Chuyện shock 2014-02-01 00:42:59

Chồng chết vì sec tập thể, vợ được đền 3 triệu USDMột quả phụ Australia vừa được bồi thường số tiền khủng sau khi chồng tử vong vì đau tim trong lúc quan hệ tình dục với 2 người khác.

[justify] [/justify]
[justify]William Martinez, một viên chức cảnh sát, đã tới phòng mạch Cardiovascular ở Lawrenceville, Georgia sau khi gặp phải một số vấn đề về tim. Tuy nhiên, các luật sư cho biết, bác sĩ tại phòng mạch này lại không phát hiện được những triệu chứng nghiêm trọng mà Martinez đang gặp phải và yêu cầu viên cảnh sát nhập viện để điều trị.
Vài ngày sau khi đi gặp bác sĩ, ông Martinez đến một nhà nghỉ ở gần sân bay Hartsfield-Jackson để gặp một người phụ nữ không phải vợ ông và một người đàn ông khác.
Tại đây, cả 3 người này đã có một buổi “truy hoan tập thể” và hậu quả là ông Martinez tử vong sau khi quan hệ tình dục nhiều lần.
Tại phiên tòa vừa diễn ra, một bồi thẩm đoàn tại hạt Gwinnett đã buộc bác sĩ đã khám cho ông Martinez tội cẩu thả trong quá trình hành nghề và yêu cầu vị này phải bồi thường cho người vợ góa của ông Martinez 3 triệu USD.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

thằng này ngoại tinh ……với cả trai lẩn gái ..chết là đáng rồi …3curse3

3aha3 yếu bày đặt ra gió hả mậy

ở nước này luật hay nhỷ , lại được đền tiền cho chuyện vớ vỉn này , ở việt nam có mà đền 
 

#5138478 2
potay thằng chồng cuồng …3ahh3

3ahhyes3đời hay nhỉ

Chủ đề cùng mục


bồi thường, tử vong, quan hệ tình dục, phòng mạch, yêu cầu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)