Tâm sự - chia sẻ 2014-03-15 12:38:18

chồng sắp cưới "ngang nhiên" ngủ... với gái.


Anh ta nói không còn yêu tôi nữa và không xem tôi ra gì. Tôi đau khổ vô cùng vì đã yêu nhau 10 năm.
Chị Thanh Bình thân mến!
Tôi đang rối bời vô cùng và không biết phải làm sao. Mong chị hãy cho tôi một lời khuyên!
Tôi và anh ấy đã quen nahu gần 10 năm và chuẩn bị làm đám cưới. Tôi tưởng như mình sắp được hưởng hanhjp húc thì mọi chuyện bắt đầu thay đổi. Còn nửa tháng nữa là chúng tôi cưới nhưng tôi bỗng phát hiện ra anh đang nhắn tin với một người con gái khác. Tôi hỏi thì anh trả lời rằng anh quen người này đã hai tháng rồi và họ đã ngủ với nhau nhiều lần.
Tôi không tin chuyện này và đã gọi điện cho người con gái đó để thì hỏi thì người đó đã chửi thẳng vào mặt tôi rằng tôi là loại người không ra gì nên anh mới đối xử với tôi như vậy. Tôi đã khóc rất nhiều, tôi không hiểu vì sao anh lại đối xử với tôi như vậy. Anh trả lời rằng anh đã hết yêu tôi rồi, tôi hãy đi tìm cho mình hạnh phúc mới. Tôi đã van xin, năn nỉ tình yêu của anh. Tôi khóc hai ngày, hai đêm nhưng anh vẫn quyết chia tay với tôi. Tôi buồn lắm và quyết định tìm đến cái chết. Tôi đã uống thuốc ngủ để tự vẫn. Anh phát hiện ra và đưa tôi đi cấp cứu.
Sau khi ở bệnh viện về, anh nói bây giờ mình cưới nhau đi nhưng thực sự anh không còn yêu tôi nữa. Anh nói nếu tôi muốn sống với anh thì anh vẫn ở bên tôi nhưng thật sự anh không còn cảm giác gì với tôi nữa. Tôi không muốn cho cha mẹ biết chuyện này vì họ rất mong ngày cưới của tôi. Họ mừng khi thấy tôi tìm được hạnh phúc. Bây giờ tôi neenlafm gì khi anh ấy không còn yêu tôi nữa. Mong chị hãy cho tôi một lời khuyên, tôi thực sự tuyệt vọng. (Bạn đọc)

Đớn đau yêu 10 năm, sắp cưới phát hện chồng phản bội (ảnh minh họa)
Trả lời:
Chị thân mến! Cảm ơn chị đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư, Thanh Bình hiểu rằng chị đang phải sống trong những ngày đau khổ của cuộc đời khi mà người đàn ông chị yêu, đã gắn bó bao năm qua và xác định tiến tới hôn nhân phản bội chị ngay trước ngày cưới. Anh ta không còn yêu chị nhưng chị vẫn muốn níu kéo và chính điều đó càng làm cho chị thêm đau khổ.
Thực sự Thanh Bình xin chia sẻ cùng chị nỗi đau mà chị đang phải trải qua. Đúng là rơi vào tình huống này thì không chỉ chị mà nhiều người phụ nữ khác cũng khó mà trụ vững nổi. Yêu nhau 10 năm, đó không phải là một khoảng thời gian ngắn để quên đi. Hơn nữa, khi lòng mình còn yêu mà người kia phụ bạc mới là một nỗi đau không gì sánh nổi. Nhưng lúc này chính là lúc chị dùng tới lí trí để phân định và đưa ra quyết định cho mình.
Thanh Bình cho rằng không phải là anh ta hết yêu chị nên chị không được ở bên anh ta nữa mà chính là anh ta không xứng đáng để được làm chồng chị. Tình yêu có thể đến, có thể đi nhưng không có quyền làm tổn thương người khác bằng sự phản bội trơ trẽn đến như vậy. Nếu như anh ta không còn yêu chị thì anh ta nên nói rõ ràng, tại sao lại đồng ý cưới để rồi khi mọi việc bại lộ ra mới ngang nhiên thừa nhận chuyện ngủ với người con gái khác như vậy? Bản chất anh ta là người không ra gì vì một người đàn ông đứng đắn sẽ dám làm, dám chịu và dám thừa nhận chứ không đớn hèn như anh ta. Chỉ riêng điều đó thôi đã khiến cho anh ta không xứng đáng để được làm người đồng hành suốt cả cuộc đời với chị.

Nên chấm dứt tất cả với người đàn ông phụ bạc để không đưa đời mình vào bể khổ (Ảnh minh họa)
Chị cần mạnh mẽ, chấm dứt tất cả với anh ta. Chị nghĩ xem, chỉ một thời gian ngắn khi anh ta trở mặt, nói rõ ràng không yêu chị, chị đã đau khổ nhưu thế nào thì suốt cả cuộc đời chị có chịu đựng nổi điều đó không? Nhất là khi anh ta đã nói rõ ràng mà chị vẫn bám theo anh ta thì chị chỉ tự chuốc thêm đau khổ cho mình mà thôi. Lẽ nào chị muốn cả đời phải chấp nhận cảnh chồng đi ngủ với gái và về nhà nói với vợ rằng: “Tôi không yêu cô?”.
Hãy chịu đau đớn một lần và chấm dứt tất cả. Sau này chắc chắn chị sẽ thấy mình đúng đắn khi đưa ra quyết định lần này. Còn về phía bố mẹ bạn, có thể họ sẽ cảm thấy hụt hẫng, sốc nhưng nếu họ hiểu rằng lấy người đó sẽ khiến con mình khổ thì họ sẽ không bao giờ đồng tình để cho chị phải rơi vào bể khổ như vậy.
Chúc chị mạnh mẽ và sớm vượt qua nỗi đau này.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)