Chuyện lạ 2020-03-13 11:32:50

Chồng trẻ thất nghiệp được nuôi mà bị vợ phát hiện tin nhắn mùi mẫn với người cũ lại còn đòi ly hôn ngược


Những tin nhắn "mùi mẫn" của ông chồng gửi vợ cũ khi cả 2 đều đã đường ai nấy đi khiến cô vợ mới hoang mang, phải xin tư vấn của cộng đồng mạng.
Sự xuất hiện của "người cũ" luôn là một cái gì đó khá ám ảnh với các chị em. Người yêu cũ đã khó chịu, nếu là vợ cũ thì càng nhức nhối hơn. Chồng đứng đắn dứt khoát thì chẳng sao, chứ lằng nhằng như anh chồng trong câu chuyện dưới đây thì thật khổ. 

Mới đây, một mẹ trẻ vừa gặp phải nỗi khổ tương tự vì vợ cũ của chồng. Bắt gặp tin nhắn của chồng với vợ cũ, éo le thay giọng điệu anh chồng có vẻ khá mùi mẫn, quan tâm như thể đang “cua lại vợ cũ”.

"Đây là tin nhắn của chồng tao nhắn tin cho vợ cũ chúng mày ạ. Chồng tao bảo tao hèn hạ vì đọc trộm tin nhắn máy nó, nói tao không xứng đáng với nó nên bây giờ nó đang đòi ly hôn với tao.

Chồng tao cũng đang thất nghiệp, nên con chung của 2 đứa tao cũng đang phải tự nuôi mà không dám mở mồm đòi trách nhiệm từ nó.

Hôm qua nó nhắn tin cho tao nó bảo nó nhắn như thế cho vợ nó từ lâu rồi (giữa tháng 1), và nhắn như thế không có nghĩa là nó muốn quay lại hay hàn gắn, và kể cả nó có nhắn thế thì không có nghĩa nó không yêu tao. Rồi nó trách tao không hiểu gì về nó.

Có phải tao sai không? Tao có nên xin lỗi hai đứa chúng nó vì trách sai như thế không?

À, vợ cũ của chồng tao còn có người yêu rồi nhé (nghe nói là phi công trẻ kém 5 tuổi), đấy là tao nghe từ mồm chồng tao nói".

Vô cùng hoang mang khi đọc được đoạn tin nhắn trên, cô vợ mới phải xin tư vấn của cộng đồng mạng. Hội chị em lập tức sôi máu, rủ nhau lập team gạch đá anh chồng dẻo mỏ. 

- Ly hôn rồi làm gì có ai còn gọi nhau là bố mẹ thay cho con như kia, vớ vẩn sắp quay lại với nhau.

- Thất nghiệp mà vẫn còn tiền mua túi cho vợ cũ? Lấy tiền vợ mới để đi lòe hay như nào?

- Mình cũng ly hôn với chồng cũ được một thời gian rồi, trước còn xưng hô bố mẹ thay bọn trẻ, nhưng giờ thì thôi hẳn rồi, gọi là anh với tôi cho nó đàng hoàng, đỡ bị hiểu nhầm.

- Khiếp, đã thất nghiệp để vợ phải nuôi cả nhà rồi còn chửi vợ là hèn hạ không xứng đáng với mình??? Ông này bị lú à?
Dân tình bàn tán đầy bức xúc xoay quanh câu chuyện éo le.


Trong khi đó, số ý kiến khác lại cho rằng nên nghe chuyện từ cả 2 phía, chỉ có mỗi lời vợ mới kể thì thiếu khách quan. Tuy nhiên, hội chị em đã kịp nhào vào tranh luận rằng ông chồng vẫn đáng bị ăn chửi, đọc tin nhắn ai cũng thấy rõ ràng vợ cũ cư xử có chừng mực, không hề có ý định "đào mỏ" chút nào. 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


vợ cũ, tin nhắn, vợ mới, chồng tao, cho vợ, cả 2, phải xin tư vấn, cộng đồng, câu chuyện, nhắn tin,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)