Chuyện shock 2011-07-31 17:25:02

Chú chó "phát sáng" đầu tiên trên thế giới


Ban ngày, em í cũng như bao chú cún khác, nhưng ban đêm thì lại có thể "phát sáng"…

[justify]Các nhà khoa học Hàn Quốc cho biết họ đã tạo ra một chú chó có khả năng phát ra… ánh sáng huỳnh quang trong bóng tối. Để làm được điều này, họ đã sử dụng kỹ thuật nhân bản vô tính, rồi từ đó tìm ra phương pháp chữa trị các căn bệnh ở người như Alzheimer (bệnh mất trí nhớ) và Parkinson (bệnh run các cơ).Ban đêm Tagon có thể phát sáng được nè.


Với việc tạo nên chú cún Tagon biết “phát sáng”, trưởng nhóm nghiên cứu Lee Byeong-chun cho biết:“Điều này có thể mở ra một thời kỳ mới, gen được tiêm vào Tagon có thể sẽ thay thế được các gen gây ra bệnh hiểm nghèo của con người.”

Ông cho biết nhóm nghiên cứu của trường Đại học Quốc gia Seoul (SNU) đã kiểm tra thử nghiệm này trong suốt 4 năm. Ông còn tiết lộ rằng khả năng phát sáng có thể được “bật” hoặc “tắt” bằng cách tiêm một loại thuốc vào thức ăn của Tagon.

“Hiện nay trên thế giới có tới 268 căn bệnh mà con người và chó có điểm tương đồng nhau. Việc tạo ra những chú chó nhân bản vô tính có thể hỗ trợ các phương pháp điều trị bệnh cho con người.” ông Lee Byeong-chun chia sẻ.Tagon với những chú cún con của mình.


Thử nghiệm này của các nhà khoa học Hàn Quốc đã được công bố trong một tạp chí quốc tế. Chi phí của nghiên cứu này đã “ngốn” một số tiền không nhỏ, khoảng 3,2 tỷ won (tương đương 69,2 tỷ VNĐ).Chú mèo Green này cũng “phát sáng”.


Bước đột phá này đã tiếp nối thành công của các nhà nghiên cứu Mỹ. Năm 2008, họ đã làm nên kỳ tích khi tạo ra được Green - một chú mèo phát sáng bằng cách thay đổi ADN của nó để tìm kiếm các phương pháp chữa trị bệnh xơ nang.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#1613790 0
TEMMMMMM !!!! bủi tối trông nó ghê thế 3ahh3

cái giề thế… trông sợ thế….. 3ahhyes3 3ahhyes3

#1614112 0
phát sáng buổi tối……………… 3congratz3

nuôi mấy con này đở tốn điện 3crisp3 3crisp3

càng ngày càng có nhìu đồ chơi mới nhỉ

Chủ đề cùng mục


phát sáng, cho biết, phương pháp, nghiên cứu, chú cún, nhà khoa học Hàn Quốc, chú chó, khả năng phát, nhân bản vô, phương pháp chữa trị,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)