Tin tức - pháp luật 2012-04-24 12:22:28

Chú rể cõng cô dâu cuốc bộ 3km trong đám cưới( đây mới gọi là yêu nhau chứ)


Sáng 23/4, một đám cưới ở Sơn La đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dân khi chú rể đón dâu bằng cách đi bộ và cõng cô dâu vượt chặng đường dài 3 cây số….

Nhà trai cùng chú rể đi bộ đến nhà gái để đón dâu
Đám cưới nói trên là của chú rể Nguyễn Văn Thành (sinh năm 1990) với cô dâu Đặng Thị Đào (sinh năm 1992) ở bản Suối Cốc, xã Mường Côi, huyện Phù Yên (Sơn La).

Trong đám cưới, chú rể đến nhà gái đón dâu bằng cách đi bộ và rước dâu bằng cách cõng cô dâu trên lưng vượt chặng đường ngót… 3 cây số!

Đám rước dâu độc đáo: chú rể cõng cô dâu trên lưng vượt đồi núi.
Đám rước dâu nói trên đã thu hút sự chú ý của người dân địa phương. Nhiều người cho biết, họ cảm thấy bất ngờ và thú vị trước cảnh chú rể cõng cô dâu trên lưng và đi bộ suốt một chặng đường dài.

Thời gian qua liên tiếp xuất hiện những đám cưới rước dâu độc đáo: Từ đám rước dâu của thiếu gia phố núi Hương Sơn (Hà Tĩnh) bằng dàn siêu xe cho đến đám rước dâu bằng xe trâu của chú rể Đào Văn Đức (Nghệ An) đã khiến nhiều người không khỏi trầm trồ, xuýt xoa.

Cô dâu, chú rể hạnh phúc trong ngày vui trăm năm của mình
Mới đây nhất, một thiếu gia Hà thành cũng không chịu “lép vế”, khi trong đám cưới của mình, một dàn xe ô tô cổ gồm 12 chiếc đã được huy động để rước dâu, rồng rắn “diễu hành” trên phố khiến xôn xao dư luận.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)