Tin tức - pháp luật 2012-05-04 19:17:58

Chủ tiệm cầm đồ bị lừa “cắm” ipad…gạch!


Đến hẹn nhưng không thấy chủ nhân của 5 hộp ipad đến chuộc, nghi có chuyện chẳng lành, chủ tiệm mở ra thì tá hỏa khi thấy bên trong chỉ toàn gạch.

Vụ việc đã được ông Lê Thanh Sang, chủ tiệm cầm đồ Út Sang trên đường Kha Vạn Cân, phường An Bình, TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương đến trình báo công an địa phương vào chiều ngày 4/5.

Ông Sang cho biết trước đó ngày 27/4, một thanh niên dáng vẻ sang trọng đi trên chiếc ôtô đời mới dừng lại trước cửa tiệm và ôm vào 5 hộp máy tính bảng Ipad 2 còn nguyên bì. Người thanh niên này giới thiệu tên Quân và cho biết đang cần tiền đặt cọc lô hàng máy Iphone 4S nên cắm số máy này để lấy 40 triệu đồng và hứa sau vài ngày sẽ chuộc với tiền lãi…”cứ tính như 1 tháng”.

Số máy tính bảng Ipad ông Sang cầm chỉ toàn là gạch có giá 40 triệu đồng.


Vừa nói người thanh niên này vừa “nhanh tay” khui 1 hộp lấy ra máy tính bảng mới “cứng” rồi mở nguồn để “chào hàng”.

Lúc này ông Sang nhẩm tính với số máy này ngoài thị trường “bèo nhất” cũng hơn 50 triệu đồng nên nhanh chóng làm hợp đồng cầm và giao tiền.

Sau hơn 1 tuần vẫn không thấy vị “khách sộp” trở lại, nghi có chuyện chẳng lành ông Sang khui các hộp máy ra thì tá hỏa khi chỉ thấy bên trong toàn gạch được buộc gói hết sức tinh vi nên vội vả đi trình báo công an.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)