Tâm sự - chia sẻ 2013-01-21 13:07:04

Chuẩn bị ra đảo đây - Cơ mà chả sao, đôi dòng về chính sách gần đây!


Lâu lắm mới vào VY. Đọc ngay cái bài thanh lọc dr thanh Vietyo.
Ừ thì ủng hộ, chả có gì áy náy, cơ mà hóng cái sức hấp dẫn của một Vietyo "được cho là lành mạnh".

…Nãy giờ có đọc vài comment ko đúng mực. Vâng! Rất tiếc phải nói là admin 4rum này cũng thuộc dạng trẻ trâu quá thể. Chỉ nhìn những comment war, cách hành xử thiếu tôn trọng với những người trước giờ làm 4rum phong phú đã thấy vụ việc sẽ chẳng tới đâu.

Là 1 admin k phải là chỉ là chức vụ, cũng k phải là quyền lợi. Đó là người ae có thể tin tưởng, có khả năng sáng tạo, biết giao tiếp, giàn xếp các vụ việc…Quan trọng hơn hết phải là 1 người rất tinh tế, biết tiết chế bản thân.

4rum này tồn tại nhờ vào những member. Admin của 4rum này thấy rõ sự kém hiệu quả trong hoạch định nội dung thời gian qua…

Cũng những con người xem admin là 1 việc làm thảnh thơi, là chúa trời, là vẻ oai bề ngoài thì k thể nào làm cho 4rum thu hút được.

Cái gì cũng đều có nguyên do, admin k tích cực, 4rum tự hoạt động. Rồi member tự tạo sân chơi cho mình. Đơn giản là nhờ tất cả các member đã duy trì 4rum trong suốt thời gian qua chứ chẳng riêng gì ai.

Đoán người viết cái thông báo kia cũng chừng
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4569416 0
Viết tới đó dừng là s trời. Tiếp phần 1 -

phần 2 đâu thým 3bored3

Mình vào web này để xem gái ngoài ra chả có hứng thú gì khác , bh còn xuất hiện mấy đứa post ảnh gay không biết nó gay thật hay gay theo phong trào nếu gay thật thì k sao còn post theo phong trào thì chắc chắn sau này nó cũng sẽ gay , còn bạn có lẽ nên tham gia web khác hoặc theo đuổi cái gì khác , góp ý cũng đến thế thôi bạn ạ . Web nào cũng có thời hoàng kim và tàn lụi vấn đề là thời gian nhanh hay chậm thôi bạn ạ , còn bh web này đã đi theo  quy luật nào đó bạn muốn thay đổi thì phải thay đổi cả 1 hệ thống member và admin bạn ạ . Đấy là vài lời mình muốn nói có gì sai sót hay k vừa ý phiền chủ thớt và người nào lỡ đọc bỏ quá cho .

Mình kết câu: "Web khiêu dâm trá hình" =))

bạn nói thế là chưa đúng - bạn nói admin là trẻ trâu ! vậy mình sry trước, bạn thấy những câu chữ của các mem trong này thế nào? thể hiện tính cách như thế nào?
các bạn dùng từ ngữ thô thiển và bẩn thỉu, hình ảnh thì hở hang
mức độ sex hay nude nghệ thuật khoảng cách và nhận thức rất khác nhau, nhưng đây là room cho tuổi trẻ nhưng ko có nghĩa là dùng những ngôn từ, hình ảnh như thế 
ra quán nét công cộng bạn vào vy mở vài box nào hình nào chữ, bạn có thấy ngại ko ?
nội dung là từ các member úp lên, nhưng các mem ko tôn trọng nội quy, vậy ai sai? ý thức, học vấn của các mem đi đâu hết rồi .
nhân vô thập toàn, web này miễn phí 1 sân chơi chung nhưng ko có nghĩa cha chung ko ai khóc, bạn ko tìm thấy niềm vui nơi này, vậy chào bạn chúng tôi rất tiêc vì điều đó. hãy đóng góp í kiến giúp chúng tôi hoàn thiện hơn để đem lại niềm vui cho bạn.
 

Chủ đề cùng mục


admin k, thời gian,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)