Chuyện lạ 2014-02-21 03:38:19

Chuyện tình lãng mạn của cặp đôi đũa lệch: Chàng 2,2 m nàng 1,5 m


Họ đang hạnh phúc bên nhau dù chiều cao cách biệt hơn 70 cm.
Chàng trai người Trung Quốc cao 2,23 m mạnh dạn quyết định đăng tải thông tin tuyển bạn gái trên mạng xã hội. Giờ đây, anh đã tìm được ý chung nhân, cô gái thấp hơn anh tới hơn 70 cm.
Chị Xiang Hong gặp Wang Qiang sau khi chị tình cờ biết được thông tin tìm bạn gái của anh.
Chị Xiang, chỉ cao 1,5 m, đã quyết định gặp gỡ anh Wang vào ngày Valentine ở công viên Hulu, nơi mà anh Wang đang làm việc. Anh chia sẻ, anh nhận được hai lời đề nghị hẹn hò sau khi đăng tải thông tin tìm người yêu. Tuy nhiên, chỉ có chị Xiang đến vào ngày hôm đó.
“Tôi hiểu là không có nhiều người thích hẹn hò với tôi vì tôi nghèo và quá cao lớn. Tôi nghĩ cô ấy không quá chú trọng những thiếu khuyết đó của tôi và đã chọn tôi để gắn bó”, anh Wang nói.
Trong khi đấy, chị Xiang, cô gái mồ côi từ năm lên một tuổi, hy vọng rằng anh sẽ là chỗ dựa để chị cảm thấy yên tâm trong thời gian tới. Ban quản lý công viên Hulu khẳng định, nếu cặp đôi này cưới nhau, họ sẽ chu cấp toàn bộ kinh phí và tìm việc làm cho chị Xiang.
Chiều cao quá khổ của anh Wang là hệ quả của khối u tuyến yên. Anh đã điều trị thành công căn bệnh này, nghĩa là anh sẽ không cao thêm nữa.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)