Video clip 2013-06-15 17:41:37

Clip nữ sinh vùng quê bị đánh đập, lột áo dã man =(


mạng Youtube tiếp tục nóng với clip nữ sinh bị đánh hội đồng. Clip có độ dài chưa đến 2 phút ghi lại cảnh hai nữ sinh thay nhau đấm đá một nữ sinh khác trước sự chứng kiến của nhiều người.
[justify]Điều đáng nói là sự việc diễn ra dưới sự chứng kiến của nhiều bạn nam nhưng không có bạn nào vào ngăn cản. Sự việc chỉ kết thúc khi một người lớn tuổi đi qua đường dừng lại can ngăn.[/justify]
[justify] [/justify]
[justify]Có thể thấy rõ tiếng chửi bới, đấm đá của 2 nữ sinh đánh hồi đồng và tiếng kêu đau đớn của nữ sinh bị đánh. Bên cạnh đó là những ánh mắt vô hồn của các bạn trẻ có mặt thời điểm đó.
Nhiều bạn trẻ đã tỏ ra bức xúc trước hành động trên. “không hiểu mấy bạn nam đứng gần đó có phải đàn ông không nữa, thấy vậy mà ko làm gì…” nickname Lá Vàng Rơi bày tỏ.
Dưới đây là đoạn clip. Mời độc giả cùng theo dõi:
 
Những clip nữ sinh đánh nhau gần đây được đăng tải ngày càng nhiều đã lột trần một thực tế đáng báo động cho xã hội về tình trạng bạo lực học đường. Từ đó rống lên hồi chuông cảnh báo các bậc làm cha làm mẹ cũng như nhà trường cần phối hợp quản lý con em mình chặt chẽ hơn trong việc giáo dục nhân cách và tri thức con người.
 
Đây là Clip mọi người cùng xem
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)