Nghệ thuật sống 2013-06-19 12:49:44

Cô đơn có thể giết chết bạn ( FA-er vào mà đọc)


Trong lúc phụ nữ có thể thoải mái thể hiện chúng bằng nước mắt và sự thay đổi trong tâm trạng, thì nam giới thường rơi vào trạng thái tiến thoái lưỡng nan trong nội tâm và phải một mình đối mặt với cô đơn.
Dưới đây là các lý do vì sao sự cô đơn có thể là một kẻ thù của bạn:
Thiếu sự đồng hành
Không có ai để chia sẻ niềm vui, nỗi buồn và những cảm xúc khác, bạn sẽ có xu hướng giữ nó trong nội tâm. Bạn có thể thấy bạn bè, đồng nghiệp và những người khác xung quanh bạn chia sẻ những khoảnh khắc quý giá của họ với vợ của họ hoặc những người thân yêu. Điều này có thể tạo ra một trạng thái rất căng thẳng của bệnh trầm cảm, dẫn đến tâm trạng tồi tệ và làm bạn thiếu đi sự hăng hái trong việc bạn đang làm.
Thiếu hoạt động
Vì bạn có xu hướng ở một mình, sẽ có rất nhiều hoạt động mà bạn từ chối tham gia sẽ ngăn bạn tận hưởng niềm vui cùng với gia đình, bạn bè hoặc người yêu. Xem một bộ phim, đến một quán nước, hoặc đơn giản chỉ là ra ngoài với những đứa trẻ ngày cuối tuần cũng có thể tạo ra nhiều khoảnh khắc vui vẻ cho bạn để biết cuộc sống thực sự giá trị. Một sự thiếu sót này có thể dẫn đến tình huống hoạt động trí óc và cơ thể của bạn trì trệ.
Thiếu mục đích sống
Khi bị đè nặng bởi cảm giác của sự cô đơn, và kết quả là không có sự hỗ trợ, một người nào đó dễ có khả năng muốn tự tử. Quả tim và trí não không còn tìm thấy giá trị của cuộc sống phía trước nữa. Xu hướng tự tử len lỏi vào suy nghĩ bạn có thể rất nguy hiểm cho bạn cũng như những người xung quanh.
Hình minh họa

Cô đơn có thể giết chết bạn
Sau khi hiểu rõ những ảnh hưởng của sự cô đơn, bạn cần phải tự hỏi làm thế nào bạn có thể tống khứ nó ra khỏi cuộc sống của mình, hoặc ít nhất là làm giảm sự ảnh hưởng của nó bằng một biện pháp đáng kể. Một số các bước sau sẽ giúp bạn trong vấn đề này:
Dành thời gian với gia đình
Không có gì trong thế giới này bằng sự hỗ trợ từ gia đình bạn. Cha mẹ, vợ hoặc con cái của bạn có thể là một hệ thống hỗ trợ bạn mạnh mẽ nếu bạn chọn họ làm điều đó cho mình. Đừng đẩy họ ra xa bạn khi bạn gặp rắc rối. Hãy chia sẻ mối quan tâm với bất cứ ai bạn cảm thấy gần gũi.
Đừng lảng tránh bạn bè
Những người bạn đúng nghĩa của bạn có nhiều khả năng mang lại sự đồng hành và có thể là người lắng nghe bạn khi bạn cần nhất. Thậm chí nếu bạn cảm thấy không thích nói chuyện, thì cảm giác đi ra ngoài với những người bạn chí cốt cũng có thể cho bạn một cảm giác có sự đồng hành.
Làm công tác xã hội
Không có một biện pháp khắc phục nào cho sự hoảng loạn trong nội tâm hơn là dành thời gian phục vụ người khác. Hãy thử dành nhiều thời gian trước hoặc sau giờ làm việc, hoặc vào cuối tuần cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em nghèo, trẻ em tàn tật. Nếu bạn là một người yêu động vật, bạn có thể làm công việc tình nguyện xuất phát từ tình yêu này. Cho đi mà không kỳ vọng sự nhận lại cũng có thể tạo nên những điều kỳ diệu cho tâm trí và tâm hồn bạn. Cảm nhận của sự đau khổ của những người khác cũng giúp giảm bớt tình trạng cô độc của bạn.
Tập thể dục
Hãy tìm đến phòng tập thể dục. Tập thói quen chạy bộ sáng sớm. Bơi lội mỗi tối hoặc ít nhất ba lần một tuần như một lịch trình vốn có. Một khi cơ thể bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng, khi đó, chúng sẽ giúp xóa bỏ cảm giác cô đơn của bạn.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)