Chuyện lạ 2013-04-11 13:02:02

Cô gái ăn... cát thay quà vặt hàng ngày


[size=6]Cô bạn có sở thích kỳ quặc này có tên Brea, hiện 19 tuổi và đang sống tại thành phố Kansas, bang Missouri, Mỹ.[/size]
Cũng giống như bao cô gái cùng lứa tuổi, Brea rất thích ăn vặt. Nhưng thực đơn quà vặt hàng ngày của Brea mới nghe qua thôi đã thấy "khó nhai". Đó là… cát.        
Mỗi ngày, Brea ăn cát tới 6 lần. Cô ăn trong lúc học bài ở nhà, mang một ít tới trường để nhấm nháp, thậm chí đi chơi cô cũng mang theo để ăn cho đỡ "buồn mồm". Brea có thể xúc từng thìa cát để nhai, cũng có lúc ăn các món khác chấm kèm với cát. Theo Brea, món khoai tây chiên giòn chấm cát là vị khoai tây ngon nhất mà cô từng được thưởng thức từ bé cho tới giờ.
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                            
Được biết, cô có thói quen ăn cát cách đây 5 năm, trong một lần bị tai nạn ngã úp mặt vào đống cát trên bờ biển. Kỳ lạ thay, từ đó trở đi, cô bắt đầu nghiện ăn cát, thích tiếng răng rắc trong miệng khi nhai. Tính đến thời điểm hiện nay, cô đã có tới gần 11.000 lần ăn cát.

Chị gái của Brea - Salicia cho biết: "Lúc đầu khi mới phát hiện ra sở thích của con bé, tôi thấy đây quả là một hành động điên rồ". Sau nhiều năm, cơn nghiện của Brea vẫn không thuyên giảm. Thậm chí, cô còn mua rất nhiều miếng dũa móng tay về để ăn dần. Brea nhai những hạt cát nhỏ, sần bám trên miếng dũa.

Tuy nhiên, không phải loại cát nào Brea cũng ăn. Cô cho biết, mình chỉ ăn cát ở sân chơi hay trong công viên. Theo cô, đó là cát sạch và tự nhiên nhất. Trước khi ăn, Brea sẽ lọc bỏ hết những hạt sỏi to rồi mới bỏ vào miệng. Đối với Brea, vị cát này mới đúng là vị "răng rắc" mà cô ưa thích.
                                                                                
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)