[justify]
|
Abi Blake và cậu con trai. |
[justify]Ý tưởng dùng sữa mẹ để làm thức ăn lần đầu nảy ra trong tâm trí Abi khi cô du lịch tới Ấn Độ. Những phụ nữ ở đất nước này cũng thường dùng sữa mẹ để chế biến các món ăn. Abi cho hay: “Tôi biết sữa mẹ rất tốt cho trẻ em nhưng không nghĩ rằng nó cũng tốt cho người lớn. Sau khi tìm hiểu, tôi nhận ra rằng sữa mẹ là một nguồn dinh dưỡng vô giá. Tôi bị ám ảnh bởi điều đó và từ đó tôi dùng nó vào mọi món ăn mà tôi có thể nghĩ ra”.[/justify]
[justify]Cô cũng chia sẻ rằng: “Mặc dù ý nghĩ ăn một thứ gì đó được làm từ sữa người khiến nhiều người có thể sẽ buồn nôn nhưng thật sự là sữa mẹ rất nhiều vitamin và dinh dưỡng mà sữa bò không bao giờ có. Vậy, tại sao lại phải ăn uống sữa từ một con bò bẩn thỉu trong khi lại ghê sợ sữa của một người phụ nữ khỏe mạnh và sạch sẽ chứ?”[/justify]
[justify]Abi cho biết, lúc đầu cô phải rất vất vả mới thuyết phục được những thành viên trong gia đình dùng các món ăn làm từ sữa của cô. Tuy nhiên, bây giờ tất cả mọi người đều yêu thích những món ăn đặc biệt này và đều phải thừa nhận rằng vị của chúng ngon hơn những món ăn làm từ sữa bò.[/justify]
[justify]Abi thậm chí còn tự hào khoe rằng các món bánh được làm từ sữa của cô còn được bán tại nhiều hội chợ ẩm thực và nhiều khách hàng tỏ ra vô cùng thích thú với món bánh của cô.[/justify]
[justify]Mặc dù, việc chế biến thức ăn từ sữa của Abi đơn thuần chỉ là sở thích của cá nhân cô nhưng mới đây, các chuyên gia dinh dưỡng đã khám phá ra rằng sữa mẹ có thể tiêu diệt được các tế bào ung thư.[/justify]