Chuyện lạ 2011-12-28 08:27:31

cô gái nhỏ và thấp nhất TG


[size=3]

[/size]
Cô gái Jyoti Amge người Ấn Độ hôm nay đã ăn mừng một sự kiện trong đại của cuộc đời đúng ngày sinh nhật tuổi 18: được Guinness công nhận là người phụ nữ thấp nhất hành tinh với chiều cao chỉ 62,8 cm.


Rob Molloy (phải), đại diện của tổ chức Guinness, chứng kiến việc đo chiều cao cho Jyoti Amge đúng ngày sinh nhật 18 tuổi của cô.


Chiều cao của Amge được ghi nhận là 62,8 cm.Amge, sống tại ngôi làng Nagpur, bang Maharashtra, miền tây Ấn Độ, tươi cười trong khi đang được đo chiều cao.


Amge đã được công nhận là người phụ nữ còn sống lùn nhất thế giới.Amge xúc động khi nhận giấy chứng nhận của Guinness.


Amge trong niềm hạnh phúc trong ngày sinh nhật tròn 18 tuổi.


Đại diện của Guinness chúc mừng cô gái trẻ.
Amge mời mọi người thưởng thức bánh sinh nhật.


Chiều cao khác thường của Amge được cho là do cô bị mắc chứng loạn sản sụn - căn bệnh gây ra do khuyết tật ở sụn và xương làm xương tay và chân không phát triển tới kích thước thông thường.Thay vì có thân hình của một thiếu nữ, Amge chỉ cao chưa đầy 63cm.Tuy vậy, Amge không bất mãn về chiều cao của mình. Cô cho hay cô thích sự nổi tiếng mà chiều cao khiêm tốn đã mang lại.Amge phải đứng trên ghế để soi gương chải tóc.


Amge chụp ảnh cùng người thân trong ngày sinh nhật.[size=7]nếu pà này mà đẻ con ra thì con nó to = nào nhỉ 3ahhyes3[/size]


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)