Nghệ thuật sống 2014-02-22 00:55:11

Cô gái trẻ ký hợp đồng 3 năm với cha mẹ ruột để chăm sóc bạn trai bại liệt - TQ vẫn có người tốt


[size=6]Nếu sau 3 năm chàng trai vẫn không thể đi lại, cô gái sẽ phải rời bỏ chàng trai và tìm kiếm hạnh phúc mới theo ý nguyện của mẹ cha.[/size]
Vào năm 2011, một cô gái trẻ đến từ Thành Đô, Trung Quốc đã ký 1 bản hợp đồng do chính cha mẹ cô soạn thảo với nội dung sẽ chỉ được chăm sóc bạn trai bị liệt 2 chân trong vòng 3 năm. Nếu sau 3 năm, chàng trai có thể đi lại, cô gái có thể kết hôn với người mình yêu và nhận được lời chúc phúc của cha mẹ cô. Tuy nhiên, ngược lại, nếu chàng trai vẫn không thể đi lại, cô gái sẽ phải rời bỏ chàng trai và tìm kiếm hạnh phúc mới theo ý nguyện của mẹ cha.
 

Gần 3 năm qua, cô gái trẻ đã tình nguyện bên cạnh chăm sóc người bạn trai bị liệt.

 

Trong suốt những năm qua, cô gái trẻ với tình yêu mãnh liệt đã dành hết thời gian, công sức chăm sóc cho người bạn trai bị liệt. Thế nhưng, thời hạn 3 năm đã gần kết thúc mà bệnh tình chàng trai vẫn chưa có dấu hiệu khả quan. Thậm chí, bác sĩ còn cho biết chàng trai sẽ không có cơ hội đi lại như bình thường.Tuy nhiên, cha mẹ cô gái muốn con tìm kiếm một hạnh phúc mới.

 

Đến thời điểm này, cha mẹ của cô gái đã thực sự tuyệt vọng và tha thiết mong muốn con gái từ bỏ. Thế nhưng, đáp lại mong muốn đó, cô vẫn nuôi hi vọng và kiên quyết ở lại bên cạnh người mình yêu để chăm sóc cho anh. Nhằm xoa dịu tâm trạng cha mẹ, cô hứa rằng sẽ từ bỏ tình yêu sâu đậm nếu 6 tháng nữa, người yêu cô không thể đi lại được.

Cô gái trẻ vẫn nuôi hi vọng rằng bạn trai sẽ có thể đi lại được bình thường.

 

 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)