Hot boy - hot girl 2012-04-19 11:51:04

Cô giáo xinh như mộng gây xôn xao cư dân mạng


[size=1] [/size]Sau khi những bức hình chụp một cô giáo dạy tiếng Anh của trường ĐH Kinh doanh Ngoại ngữ Quảng Đông được đăng tải trên Internet, cư dân mạng bắt đầu xôn xao về sắc đẹp “hớp hồn” của cô giáo này.

Cô giáo Liu Xuewei


Theo trang web Chinasmack, các cư dân mạng đã đặt biệt danh cho cô giáo tên Liu Xuewei này là “nữ thần”.

Cô giáo tiếng Anh xinh đẹp – người đã chiếm được trái tim của rất nhiều sinh viên bằng vẻ đẹp tự nhiên của mình – tới từ Huệ Châu, Quảng Đông.

Cô bắt đầu nổi tiếng sau khi sinh viên chụp một số bức ảnh cô đang đứng lớp, rồi đăng tải lên Internet. Vẻ đẹp của cô nhanh chóng được bàn luận rộng rãi trong thế giới ảo.Không có hiện tượng sinh viên bỏ học trong tiết tiếng Anh của cô.

Tờ Nhật báo Quảng Châu cho biết lớp học của cô đạt 100% đi học đầy đủ - một hiện tượng hiếm hoi trong các trường đại học Trung Quốc.

Cô Liu không muốn tiếp chuyện báo chí về sự nổi tiếng bất ngờ của mình, song cô nói rằng không hề biết mình bị chụp ảnh trong lớp học.

Nói về sắc đẹp của cô, một sinh viên nói: “Khi cô không cười, cô trông lạnh lùng và xinh đẹp. Nhưng khi cô cười, cô trông còn xinh đẹp đến lạ lùng”.Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)