Tin tức - pháp luật 2015-12-23 11:37:59

Cơ hội cuối cùng nhận vé tham dự đêm hội Noel 2015 cùng ca sĩ Tuấn Hưng


Không cần chờ đến đêm Giáng sinh mới có thể cảm nhận không khí lễ hội tưng bừng, cả tuần trước ngày chính hội người dân Thủ đô có thể đến Công viên nước Hồ Tây để đắm chìm trong khung cảnh rừng thông, núi tuyết.

Rừng thông lên tiếng

BTC cho biết bố trí nhiều máy phun tuyết hơn năm ngoái, để tuyết bay kín nhiều khu vực trong công viên. Mong muốn của những người tổ chức tạo ra không gian rừng thông núi tuyết lãng mạn, để mọi lứa tuổi có điểm đến chụp hình, hòa mình vào xứ sở mùa đông. Được biết, từ đầu tuần BTC mở cửa miễn phí vào chiều tối cho khách vào tham quan ê kíp trang trí công viên cho mùa giáng sinh.

Nhiều cây thông thật đưa vào trong khu rừng thông. Người xem cũng có thể bất ngờ với những cây thông sáng tạo, dựng lên từ khối từ những khối rau củ quả, thực phẩm có nguồn gốc hữu cơ an toàn cho sức khỏe, từ cả những khối bánh kẹo hay cây lá. Khu vực này, BTC cũng chuẩn bị nhiều thiệp giáng sinh để mọi người có thể gửi lời chúc, thông điệp yêu thương.

Chủ đề Rừng thông lên tiếng và Lời của chuông gió này thực sự là thông điệp về mùa giáng sinh An lành, chung tay vì cộng đồng. “Mỗi ngày mới đến, ngày cũ qua, bạn không khỏi giật mình về những hiểm họa và nhất là hiểm họa thực phẩm tồn tại xung quanh. Giáng sinh năm 2015 sẽ một sợi chỉ kết nối và lan tỏa niềm ước mong một cuộc sống an lành cho tất cả mọi người. Một ước mong cuộc sống tốt đẹp hơn, vui hơn, vì mỗi người trong thế giới này”, đại diện BTC nói.

Âm nhạc rộn rã

Hai đêm 23 và 24/12 sẽ đậm âm nhạc do hai nam ca sỹ khuấy động. Đêm 23 là đêm của Tuấn Hưng, đêm còn lại do Noo Phước Thịnh đảm nhiệm. Khách tham quan cũng được đắm mình trong không gian âm nhạc đậm chất Giáng sinh.

Tuấn Hưng

Hai nam ca sỹ bên cạnh sứ mệnh làm ấm không khí giáng sinh bằng giọng hát, họ chia sẻ những thông điệp với cộng đồng. Tuấn Hưng muốn gửi gắm thông điệp kết nối, lan tỏa “ước mong một cuộc sống an lành, dinh dưỡng khỏe mạnh cho tất cả mọi người”.

Noo Phước Thịnh đến với khán giả Thủ đô bằng những ca khúc quen thuộc và ca khúc mới. Hưởng ứng thông điệp Noel 2015 hướng đến sức khỏe cộng đồng, ca sỹ trẻ muốn: “Hành động từ bạn, từ tối để thế giới sạch hơn, an lành hơn, hết hiểm họa về thực phẩm, vì tương lai cộng đồng”.

Hội chợ giáng sinh 2015, là điểm nhấn rất độc đáo với sự tham gia của nhiều đơn vị cung cấp thực phẩm sạch. Hội chợ đậm chất giáng sinh mang đến một không khí ẩm thực, vui chơi thú vị, ở sự bày biện, sắp đặt hấp dẫn khách tham dự chương trình.

Dạo công viên Giáng sinh này, mọi người cũng bất ngờ gặp các nhân vật như Bà chúa tuyết, ông già Noel, bảy chú lùn và nhiều nhân vật hoạt hình khác.

Giá vé chương trình Lễ hội Noel:

- Khách hàng cao trên 1,2m: 95.000 đồng

- Khách hàng cao dưới 1,2m: Miễn phí.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

hát live dở VC3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


giáng sinh, Giáng sinh, thực phẩm, mọi người, hiểm họa, ước mong, cuộc sống, ca sỹ, Thủ đô, tham quan,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)