Video clip 2013-02-24 10:48:20

có phải UFO đã cứu nước Nga khỏi vụ thiên thạchKhi quay chụp đoạn video và zoom lại thật gần, người ta đã phát hiện ra một vật thể bay gần thiên thạch trước khi nó rơi xuống nước Nga.

Như đã đăng tin về vụ thiên thạch rơi ở Nga thì đây là một vụ thiên thạch nổ trong không trung
Có nguồn tin cho rằng, một đơn vị phòng không của Nga đã bắn tên lửa khi thiên thạch bay vào không phận của nước này với vận tốc siêu âm, và phá nát nó ra thành từng mảnh nhỏ.

Nhưng rõ ràng đây là một điều rất khó tin, vì liệu họ có đủ thời gian để định vị và nhắm bắn một mục tiêu xuất hiện bất ngờ từ không trung. Ngoài ra, khi tên lửa được phóng đi nó sẽ để lại một vệt khói dài kèm theo nhiều mảnh vụn.
http://www.xinhvn.net/2013/02/can-canh-vu-thien-thach-roi-vao-nuoc-nga.html
 

Vật thể bí ẩn bay qua thiên thạch


Phải chăng UFO trong video đã bắn vỡ thiên thạch này và tạo nên vụ nổ thiên thạch trên không ?, nếu để nguyên khối thiên thạch này rơi vào thì nó có sức công phá bằng 2,4 triệu tấn thuốc nổ TNT năng lượng của nó sẽ thiêu đốt khoảng 80 triệu cây, đủ sức thổi bay thủ đô nước Mỹ, Washington D.C.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4634635 1
ủa chủ đề mình gửi mà không cho sữa là thế nào

tuyên truyền đây mờ. Đệt mợ thằng Nga lúc nào nó cũng nghĩ nó là nhất xứ, người ngoàii hành tinh tới thăm nó nhìu nhất, bây giờ lại có chuyện cứu nc nga nữa chứ. Thằng này phải đụng thằng thiên tử con trời tung kủa, 2 thằng quánh nhau coi mới sướng. :D

xinhvn.com3aha3……

đệu mợ toàn là báo lá cải đăng ba cái tin nhảm mà cũng có người tin

Chủ đề cùng mục


thiên thạch, tên lửa,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)