Ảnh - truyện vui 2012-05-10 14:35:27

co vai cau chien zui cho cac bac doc choi. doc xong neu zui thi cho e it keng.


Ở Mỹ hằng năm đều tổ chức cuộc thi vắt sữa bò. Năm nay, qua vòng loại ban tổ chức chọn được ba thí sinh vào chung kết. - Anh chàng đến từ Úc sau 2h vừa bước ra với 6 thùng sữa lớn - Anh chàng từ Hà Lan cũng sau 2 h nhưng anh lại vắt đựoc tới 8 thùng - Chàng Trai VN đi vào và bắt đầu vắt…1h …..2h…3….. trôi qua. BTC đợi mãi không thấy anh chàng VN bước ra nên đoán anh ta sẽ thua. Đang định trao giải cho anh chàng Hà Lan thì anh VN bước ra với 1/2 thùng sữa ! - BTC hỏi : - tại sao trong vòng 4h mà anh chỉ vắt được bằng này sữa? Anh chàng đến từ VN trả lời! -Tiên $ư bố thằng nào nó đưa nhầm tui con bò đực, vắt được 1/2 thùng là khá lắm rồi đấy!
Và thế là anh nông dân VN vừa được trao giải nhất10.Trong hội thi Đỉnh cao Khoa học Kỹ thuật Thế Giới, các cường quốc trên thế giới đang đưa ra những bằng chứng để chứng tỏ nền kỹ thuật khoa học tiên tiến nhất.Đại diện Nhật đứng lên phát biểu :" Chúng tôi vừa mới hoàn thiện 1 loại tàu vũ trụ ko ng` lái, dùng để thám hiểm sao Hỏa. Tính năng của tàu thì nhìu vô đối, nhưng nổi bật nhất là có khả năng bay sát bề mặt sao Hỏa
- Ban Giám khảo ( BGK ) nhao nhao phản đối:" Phét , làm sao có thể bay sát đc. Sao Hỏa rất gồ ghề.."
Đại diện của Nhật cắt lời:" Tất nhiên. Chúng tôi phải có 1 sai số khoảng 20cm."
Đến lượt đại diện Mỹ:" Chúng tôi cũng vừa chế tạo ra tàu ngầm loại mới, có thể lặn sâu và đi sát lòng biển.."
BGK cũng ko tin:" Làm sao đi sát đc? Bề mặt của đáy biển cũng rất lồi lõm.."
Phải, cũng như Nhật Bản, tàu của chúng tôi cũng có sai số là 20cm."
Bỗng đại diện VN lên tiếng:" Nếu như vậy, nc tôi vừa phát kiến ra phương pháp đẻ = rốn.."
Cả BGK , đại diện Mỹ và Nhật đều phản đối:" Ko . Ko thể có chuyện ấy đc !?!"
Đại diện VN bình thản nói :" Dĩ nhiên, chúng tôi cũng có tính tới sai số là 20cm….!!!!!!!!!!!!!"


11. Trong một cuộc họp, phía Nga bảo dân VN mất vệ sinh toàn đ..á..i bậy ngoài đường !! phía VN bảo: "làm đ.. gì có chuyện đấy!".
Phía Nga nói "Đêm nay bọn tao xách AK-47 đi quanh hồ Tây, thấy thằng nào đ..á..i bậy là xử luôn.
Phía VN ok. Sáng hôm sau VN thiệt 37 mạng. Ức chế quá, VN cử 2 đặc nhiệm sang Nga, vác colt đi quanh quảng trường đỏ và làm như bọn Nga. 2 chú đặc nhiệm đi cả đêm, vừa mệt vừa rét đến gần 2h sáng mới thấy 1 thằng t..è đường, 2 chú mừng quá nã sạch đạn vào hắn.
Sáng hôm sau, báo chí nga đưa tin:"Đêm qua, đại sứ VN ở Nga bị bọn khủng bố bắn chết khi đang làm nhiệm vụ." -> thành thật chia buồn với 2 bác VN


12. Trong 1 cuộc thi " Người Đàn Ông Khỏe Nhất Hành Tinh" có 3 nc lọt vào vòng chung kết gồm : Mỹ , Pháp và 1 chú VN !!!
Muốn thế mỗi người phải đi wa 3 cái phòng, …phòng 1 có 10 lít rượu , phòng 2 có 1 con hổ hung dữ , phòng 3 có một … cô gái trẻ, đẹp, xinh, dễ thương, đáng iu…! . Ai muốn giật giải phải uống hết 10 lít rượu, đánh chít con hổ , và phải … xxx 100 phát với cô gái (Amen).

Mĩ tự hào với sức khỏe vô địch lao vào phòng con hổ trước. 2 ngày 3 đêm sau người ta khuân xác anh vứt ra ngoài Pháp tự hào với sự lãng mạn và quyến rũ, vào phòng cô gái trẻ trước. Được 60 phát… thì người ta khuân xác vứt ra ngoài. Còn mỗi bố Việt nam, chặc lưỡi : thôi làm phát rượu rồi tính típ chuyện sau. Uống hết 10 lít rượu, bố lảo đảo sang phòng con hổ.Con hổ gầm rú gào thét kinh hoàng suốt một ngày, sáng hôm sau người ta vào mang xác con hổ vứt ra ngoài.

bấy giờ bố việt nam lảo đảo bước ra, lè nhè :

"Say quá, có ai chỉ cho tui biết phòng con hổ ở đâu ko"!!!???!!!

13.Trên máy bay có chở tổng thống Mỹ, Bill Gates, Đức giáo hoàng và một anh Việt Nam, đang bay qua Đại Tây Dương thì máy bay có sự cố.
Viên bay công chạy ra nói:
- Phải nhảy dù thôi máy bay hỏng nặng quá ko sửa dc!
Rồi lấy một cái dù phóng xuống ngay. Lúc đó kiểm tra lại mới biết hiện chỉ còn 3 cái dù. Tổng thống Mỹ nói:
- Tôi là người quan trọng nhất nên tui phải sống! Rồi lấy một cái dù nhảy ra ngoài. Bill Gates nói:
-Tôi là người thông minh nhất tui cũng cần sống!
Rồi quơ vội cái dù nhảy ra ngoài.
Lúc này Đức Giáo Hoàng nói :
-Cha sống vừa lâu rồi nên con hãy lấy dù nhảy ra ngoài đi.
Anh VN trả lời:
-Ko cần vậy đâu cha ơi! Thằng thông minh nhất thế giới vừa ôm cái mùng của con nhảy ra ngoài rồi!


14.Cuộc thi mỹ thuật quốc tế. Đề tài là vẽ về nạn đói.
Các danh họa các nước tham dự. Nào là gầy đét, xương khô, chết đói.
Một bức tranh của Pháp đạt nhất, Mỹ thứ nhì và Nga thứ 3.

Bức tranh vẽ mộ cái lỗ hậu môn găng đầy mạng nhện. (Đói thì lấy gì ra mà ị?!!!). Việt nam đoạt giải đặc biệt!!!

Năm sau cuộc thi tiếp diễn. Yêu cầu các nước không lặp lại đề tài. Việt Nam lại vô địch. Các bạn bít tranh Việt Nam vẽ gì không? Đó là một người khỏa thân ngồi nhìn lên bầu trời nắng. Một tia nắng lọt vào cái mồm đang há ra của người đó, và tia năắng lọt ra tận… lỗ đít và chiếu xuống đất một chấm nắng nhỏ. Ko có gì ăn, ruột như… cáp quang!!!!!!!!!!!

15.Một ngày kia, Mỹ quốc sản xuất dc 1 con tàu vũ trụ mới và họ mời thay mặt của các nước tiên tiến về hàng không vũ trụ, còn bố trí cho 01 thằng Việt Nam đi bay thử chuyến đầu tiên !.
Tàu bay đi ok, nhưng bay về thì máy báo hỏng ở đâu đó rất nặng.
- Thằng Mỹ thấy vậy bảo :" chúng mày yên tâm, nghề của tao chờ tao 2phút " .Rồi vào khoang máy. 1 tiếng sau, nó bò ra mặt mày phờ phạc, nói :" đ.m éo biết hỏng đâu a e mình chết rồi "
- Thằng Pháp thấy thế bảo : 30 phút sau thằng pháp đi ra ĐM, chịu mày ạ".
Vừa lúc đó có MAIL từ trái đất gửi lên cho thằng Việt Nam . Thằng VN lúc này mới bảo :"Để em thử coi " 2 thằng kia nhìn thằng VN cười :" bố cái thằng Farmer biết cái lờ gì mà làm " - Thằng ku VN lẳng lặng đi vào, 5' sau đi ra máy chạy ngon ơ trước sự ngạc nhiên và thán phục của 2 thằng kia và bọn trên tàu.

Tàu vừa hạ cánh thì thay mặt các nước tức tốc đi tìm lý do vì sao thằng VN tiến bộ về Vũ trụ học như vậy. Các cơ quan điều tra bí mật (an ninh) đi tìm hiểu nội dung bức MAIL gửi cho thằng VN.
Sau này khi công bố kết quả điều tra lại thì bik thằng VN ko sửa gì mà chỉ đánh 1 bức điện về cho sếp ko rõ nội dung, chỉ biết sếp nó trả lời :" ĐM mày! "luộc" cái gì rồi thì trả lại mau!!!"

16. Có ba chú Mỹ, Pháp, Việt nam đi chơi trên tàu, bị đắm, dạt vào hoang đảo. Một vị thần hiện lên, bảo : "Ta cho mỗi người một điều ước".
- Chú Mỹ ước : "Con ước gì được về lại Mỹ." Thế là chú ta về lại Mỹ, lái xe vèo vèo ở New York . - Chú Pháp ước : " Con ước gì được về lại Pháp." Thế là chú ta lại về Pháp, thấy mình đang loăng quăng ngắm gái ở chân tháp Eiffel. - Chú Việt nam bảo : "Ước gì hai thằng kia quay trở lại đây với con."

Thế là cả ba chú lại cùng ngồi méo mặt trên hoang đảo
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Mấy chuyện này đọc mấy lần rồi mà cug thấy hay
3congratz3 3congratz3 3congratz3

#3384490 0
ở VN ngày nào cũng có cả:)) , có điều là sữa vắt thôi^^

#3384561 0
like bác phát …………………….. 3big_love3

Chủ đề cùng mục


con hổ, ra ngoài, Việt Nam, Anh chàng, Đại diện, Chúng tôi, sai số, đại diện, 10 lít, phòng con,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)