[justify][/justify]
[justify]Cơm tấm từ lâu đã là nét riêng độc đáo trong ẩm thực Việt Nam. Nếu như trước đây, cơm tấm luôn được biết đến như một món ăn dân dã có thể tìm thấy ở các quán nhỏ ven đường, thì ngày nay bạn dễ dàng được thưởng thức hương vị cơm tấm độc đáo tại một nơi có không gian thoáng mát, lịch sự hơn với một menu các món cơm tấm “chính hiệu” mà “không lẫn vào đâu”. Đó chính là Nhà hàng Cơm Tấm Xưa tại địa chỉ60 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.[/justify]
[justify][/justify]
[justify]Cơm tấm dường như mang trọn nắng, gió và không khí của vùng đất miền Nam xa xôi. Người ta ví mang cơm tấm về Hà Nội cũng giống như mang hương vị của phở Hà Nội vào Sài Gòn. Nấu gạo tấm thế nào để tạo thành cơm tấm ngon là bí quyết riêng của từng người đầu bếp và bí quyết này tạo nên 50% thành công cho một nồi cơm tấm. Bạn muốn hiểu, muốn khám phá để rồi “đam mê” hương vị thơm ngon này?! Vậy thì lựa chọn hoàn hảo nhất chính là đến với Nhà hàng Cơm Tấm Xưa ngay bây giờ.[/justify]
[justify][/justify]
[justify]Tọa lạc tại con phố Lý Thường Kiệt yên bình và thơ mộng, Cơm Tấm Xưa là lựa chọn quen thuộc của nhiều thực khách, từ các vị khách du lịch, tới giới công chức văn phòng, hay cả học sinh sinh viên tìm đến.[/justify]
[justify][/justify]
[justify]Không gian thoáng, trang nhã, sạch sẽ và lịch sự, với gam mầu trầm ấm từ nội thất tới ánh đèn vàng ấm áp, sự thân thiện nhiệt tình của đội ngũ nhân viên… Cơm Tấm Xưa tạo cho thực khách tới đây cảm thấy quen thuộc, gần gũi và vô cùng thoải mái khi thưởng thức những bữa ăn ngon cùng bạn bè, đồng nghiệp, người thân.[/justify]
[justify][/justify]
[justify]Thực đơn Cơm Tấm Xưa là một “thế giới” cơm tấm thu nhỏ cùng các món ăn bổ dưỡng được chế biến độc đáo mang tới rất nhiều hương vị và sự lựa chọn dành cho mọi thực khách. Bạn sẽ thấy vị cơm tấm tại Nhà hàng Cơm Tấm Xưa dẻo thơm nóng hổi. Với bì chạo, sườn cốt lết, sườn non hay đùi gà nướng mật ong ngọt mềm, còn vương mùi khen khét của than hoa, cộng với một chút chua chua của dưa góp tạo thành những đĩa cơm tấm hoàn hảo.[/justify]
[justify][/justify]
[justify]Gạo tấm – phần chồi gạo đầy dinh dưỡng ở đầu hạt gạo, là kết tinh của hạt gạo để tạo ra chồi sống khác. Phần chồi gạo chứa dinh dưỡng này tạo nên vị dẻo thơm đặc trưng của hạt gạo, tạo thành thứ cơm duy nhất chỉ Việt Nam mới có. Tuy nhiên không phải bất cứ loại nào cũng cho những chồi gạo ngon và dẻo như vây.[/justify]
[justify][/justify]
[justify]Để có một nồi cơm tấm ngon cũng không dễ dàng. Người đầu bếp tại Cơm Tấm Xưa phải kỳ công lựa chọn loại gạo tấm dẻo và thơm với tỷ lệ tấm phù hợp. Khi nấu gạo tấm, nước không được nhiều cũng không được ít vì chỉ cần nhiều hơn một chút nước, nồi cơm tấm chắc chắn sẽ không còn giữ được hương vị đặc trưng của hạt gạo.[/justify]
[justify][/justify]
[justify]Chắc hẳn ai đã từng thưởng thức cái vị vừa mới vừa quen của cơm tấm tại Nhà hàng Cơm Tấm Xưa sẽ cảm thấy “nhớ”. Còn nếu bạn chưa được “trải nghiệm” hương vị này thì hẳn là sẽ tò mò đúng không?! Vậy thì đừng bỏ qua nhé, đến với Cơm Tấm Xưa cùng cơ hội ưu đãi Hotdeal mang tới bạn deal hôm nay: Voucher trị giá 80.000đ giảm chỉ còn 46.000đ để bạn thưởng thức cơm tấm và các món ăn ngon tuyệt tại Cơm Tấm Xưa.[/justify]
[justify][/justify]