Tin tức - pháp luật 2013-06-12 12:49:51

Con dâu chặt tay bố chồng vì quấy rối tình dục


[size=6]Bức xúc vì nhiều lần bị bố chồng cố gắng giở trò đồi bại, hai cô con dâu người Ấn Độ bèn khống chế và chặt phăng hai bàn tay của ông ta.[/size]

Ảnh minh họa
Sự việc xảy ra tại huyện Rohtas, bang Bihar, Ấn Độ, hôm 9/6. Cảnh sát cho biết hai cô con dâu nhiều lần bị ông bố chồng dâm dục cố ý giở trò quấy rối. Vì thế họ quyết định hợp lực để cho ông ta một bài học nhớ đời.
"Hai bàn tay của ông Radheyshyam Singh, cư dân làng Bhanas, đã bị chính hai cô con dâu của mình chặt đứt", cảnh sát trưởng Krishna Kumar Singh nói.
Cả hai cô con dâu khai rằng họ đã quá mệt mỏi và không thể chịu đựng được việc thường xuyên bị bố chồng sờ mó.
Theo Indian Express, cách đây 2 ngày, Radheyshyam Singh cố tình lại gần quấy rối khi một trong hai cô con dâu đang bận thái rau. Người phụ nữ này đã ra hiệu để người con dâu còn lại lao tới can thiệp và yêu cầu bố chồng dừng hành vi bỉ ổi đó lại. Tuy nhiên, Radheyshyam không những không dừng lại mà còn quay ra sàm sỡ cả cô con dâu còn lại.
"Vì thế, họ hiệp lực khống chế ông ta và dùng dao phay chặt luôn hai bàn tay của ông ta", cảnh sát nói.
Radheyshyam Singh được chuyển đến một bệnh viện ở thành phố Varanasi sau khi được điều trị tại huyện Rohtas. Cảnh sát đã tiếp nhận vụ án dựa trên lời khai của hai cô con dâu và đang điều tra làm rõ vụ việc.
Hướng Dương

 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)