Tình yêu - giới tính 2012-04-14 13:02:32

Con gái có nên thủ dâm không?


Các bạn chia sẻ ý kiến của mình nhé! 3aha3 3aha3 3aha3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3burning3 Khõi , hàng thật nè 3crisp3

Nữ giới cũng có xu hướng thủ dâm như nam giới. Nhiều bạn gái phát hiện rằng họ có cảm giác dễ chịu khi được kích thích vào bộ phận sinh dục, và nhiều bạn phát hiện cách thủ dâm để đạt cực khoái vào khoảng nửa cuối tuổi vị thành niên.

Thủ dâm thường xảy ra ở tuổi dậy thì, ở lứa tuổi này có những thay đổi lớn về tâm-sinh lý, đặc biệt là tâm sinh lý tình dục. Không nên đồng hóa thủ dâm với các thay đổi tính tình hay các hoạt động khác của trẻ vị thành niên.

Một con số thống kê đáng tin cậy cho kết quả là hầu hết đàn ông đều đã từng thủ dâm trong đời, còn ở nữ giới thì vào khoảng từ 20 đến 50% tùy theo tình trạng xã hội, giáo dục và gia đình.
Nữ giới thường thủ dâm bằng cách kích thích âm vật, môi lớn, môi bé và những điểm nhạy cảm khác như núm vú, mặt trong bẹn. Nhìn chung nữ giới bắt đầu bằng cách chạm vào ngay trên hay dưới âm vật, nhưng khi sự kích thích tăng lên họ có thể chịu đựng các kích thích mạnh hơn ở xung quanh âm vật. Một số nữ giớii có ham muốn tình dục rất cao đến nỗi họ có thể đạt cực khoái đơn giản bằng cách cọ xát núm vú nhưng đây chỉ là số ít trong. Những phụ nữ khác phát hiện rằng họ có thể đạt cực khoái bằng cách ép chặt đùi với nhau.

Ngày nay, nhiều nhà nghiên cứu tình dục học đồng ý rằng nếu một phụ nữ có thể đạt cực khoái bằng thủ dâm thì cô ta có thể dễ dàng hơn khi đạt được cực khoái với bạn tình cho dù là đang âu yếm hay giao hợp. Đạt tới cực khoái bằng thủ dâm giúp cho phụ nữ tự tin hơn và thõa mãn trong quan hệ tình dục, tự khám phá những điểm nhạy cảm trên cơ thể. Điều này sẽ giúp bạn gái dễ dàng hơn khi trao đổi với bạn tình về điều mà bạn muốn để đạt được cảm giác dễ chịu nhất.

Một số điều cần chú ý khi thực hiện thủ dâm ở nữ là có thể dẫn đến việc rách màng trinh, nhiễm trùng âm đạo và tiền đề cho việc buông thả quan hệ tình dục. Thực sự thủ dâm không làm hao mòn thân xác và suy nhược thần kinh mà chính những người yếu kém về mặt tinh thần, bệnh hoạn, thiếu tự chủ, thiếu sự kiềm chế, thiếu mục đích của cuộc sống và thiếu giải trí để làm dụng thủ dâm như một phương tiện thường xuyên nhằm để trấn an những bức xúc hoặc thỏa mãn những đòi hỏi thân xác chưa đến độ chín muồi.

Trước đây thủ dâm được xem như việc làm thực sự tội lỗi và nên né tránh, tuy nhiên ngày nay khoa học đã chứng minh “một mình” cũng có những mặt tích cực của nó.

Những giải thích dựa trên kết quả từ những minh chứng dưới đây sẽ giúp chị em phụ nữ hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1.Thủ dâm có là điều tội lỗi?

Trước đây khi khoa học chưa tiến bộ và phát triển thì người ta đều cho rằng thủ dâm là điều tội lỗi thâm chí là phi đạo đức.

Tuy nhiên, trên thực tế đa số các chị em phụ nữ cũng giống như những đấng mày râu đều thừa nhận rằng đã từng thủ dâm ít nhất 1 lần trong đời.

Các chuyên gia tình dục cũng cho rằng, một số người, đặc biệt là chị em phụ nữ thường có tâm lý lo lắng và tội lỗi khi “tự sướng” nhất là khi họ đang yêu một ai đó, nhưng thực ra họ không nhất thiết phải làm như vậy.

Bởi lẽ nhiều khi phụ nữ cảm thấy ham muốn còn bạn tình của họ lại không muốn “chuyện ấy”, vậy nên “tự ấy” là giải pháp hàng đầu trong trường hợp này để họ không ngoại tình.

2. Thủ dâm được xem như một liệu pháp tâm lý

Các minh chứng đã chỉ ra rằng, thủ dâm không chỉ có tác dụng giúp bạn thoả mãn về mặt sinh lý mà còn giúp cải thiện tâm trạng của bạn rất hiệu quả.

Điều này đồng nghĩa rằng, khi bạn bị stress, căng thẳng trong cuộc sống nếu khó có thể tìm được lại thăng bằng trong cuộc sống để lấy lại cảm giác như bình thường thì “tự ấy” là một gợi ý cho bạn trong trường hợp này.

Bạn cũng đừng nên quá nặng nề về vấn đề này, thủ dâm không có nghĩa là bạn không yêu “một nửa” của mình, đơn giản đó là cách để bạn tự thoả mãn bản thân mình khi không thể cùng người ấy “yêu”.

3. Thủ dâm giúp bạn cải thiện đời sống tình dục cùng bạn tình

Một cuộc điều tra đã đưa ra bằng chứng cho thấy việc thủ dâm giúp cho chị em có cảm xúc ham muốn và hưng phần hơn khi “ân ái” cùng bạn đời.

Thậm chí các chuyên gia tình dục còn cho rằng các chị em phụ nữ khó lên đỉnh nên thủ dâm để tự khám phá về bản thân cũng như cảm xúc của mình.

Đây được coi là một trong những phương pháp giúp phụ nữ cải thiện cuộc sống tình dục của mình, giúp họ dễ dàng đạt được cảm giác cực khoái hơn khi “yêu”.

4. “Tự ấy” – liều thuốc giảm đau hữu hiệu

Các minh chứng khoa học đã chỉ ra rằng “tự ấy” có tác dụng như liều thuốc giảm đau đối với chị em phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh.

Bên cạnh đó, bạn cũng thể làm giảm những cơn đau đầu khó chịu bằng cách này.

Lưu ý: Tuy phải nhìn nhận “một mình” là hành vi tự nhiên, không gây hại tới ai, nhưng nó hoàn toàn không phải là điều đáng khuyến khích. Chính vì nó rất dễ đi đến bị lạm dụng, rất dễ gây nghiện. Mà bất cứ sự lạm dụng nào, sự gây nghiện nào cũng đều không. Và chúng tôi xin nhắc lại, không tốt là do lạm dụng chứ không phải là do bản chất của “một mình”.

Người thường xuyên “một mình” có những biểu hiện yếu kém rõ rệt về mặt tinh thần, như một người lúc nào cũng nghĩ tới chuyện kia. Họ thường mang cảm giác tội lỗi, bị dằn vặt, và chính cảm giác này mới thực sự là có hại tới sức khỏe và tinh thần.

#3162370 0
3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3


- chả bao h` thử nên 0 piếc……………………..

cần j , mình có cái cậu cần 3bored3

thủ dâm làm gì, mình sẽ giúp bạn có cảm giác thật, hihi

#3162506 0
cà rốt, dưa leo và nhiều thứ linh tinh khác………. 3be_eaten3 3be_eaten3

banana đâu…….. 3crisp3

con gái….thì cái đó….dể hơn con trai….mún sướng….chỉ cần…
Khép hai đùi lại thật chặt roài nhúc nhích cũng phê roài….
Lúc mệt mỏi có thể….chứ….nhưng mà ít thoy….nhiều quá ko tốt cho sức khỏe, dễ nhiễm trùng…

#3162563 0
Câu trả lời là : Nên
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
3ahaa3

ko thủ dâm nước dâm nó ứ lên não gây ức chế tâm lí đó bạn,nhớ thủ dâm đều đặn tuần 5 lần đến 10 lần bạn nhé,phương pháp xả strees tốt nhất đó bạn,nếu bạn ko mún thủ dâm mà mún đc co cảm giác như thật thì liên hệ mình nha 09894.09896 3crisp3 3crisp3

#3162763 0
hàng thật khỏi thủ dâm………..xin liên hệ ….sjc

nghe trà bí đao cm cười vãi 3crisp3

con vk ngố mà vào đọc đc cm này chắc tối là ra đường ở cmnr >"

CÓ EM NÀO THÍCH BÚ CẶT ANH KHÔNG

@@ vãi cho cm của mấy bác

#3162884 0
Vãi Bí Đao 3crisp3 3crisp3 . bác nào callboy lun 3crisp3

phải thủ dâm chứ, càng nhiều càng tốt, thủ dâm càn nhiều thì độ dâm càng cao 3crisp3 3crisp3

=)) ………… comment bá đạo thật

thủ dâm có lợi cho sức khỏe lắm đó……….. 3crisp3 3crisp3 3crisp3

THICHLONTO90 mod đâu làm xấu mặt vietyo 3curse3

THICLONTO90:quả ava gì thế kia ????

thủ dâm làm gì hàng thật đây này ko thử 3crisp3 3crisp3 liên hệ khanghamchoi nhé

Không thủ dâm là khí tồn tại não, tạo thành gel, teo thành mụn, bạn nào nhiều mụn trứng cá là tự hiểu nha……………. 3crisp3

toan lua tinh doa, co chu con gai thu dam , anh em vao ma ham. Con chung bi HIV nha, hoac vot phai 1 con ca sau. Toi luc do , rui keu , moa oi cuu con voi…..!

No comment…………..50 ký tự 3bathing3

#3189251 0
ôi không ………………………………………………….. 3blur3 3blur3 3blur3

THICHLONTO90 . tổ quốc ghi công anh. ra đảo gió to lắm. bảo trọng. 3bye3 3bye3 3bye3

#3271892 0
ban muong khong tui dup cho chuqn bi di

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)