Ảnh - truyện vui 2011-10-10 12:35:49

Con gái thích làm “chuyện ấy” ngày 3 lần


Tôi rất thích làm chuyện ấy, làm ít nhất một ngày 3 lần mới đủ lượng.. Nếu như vì một lý do nào đó không thể làm được thì bức bối kinh khủng, không thể tập trung vào việc gì được, kể cả…ngủVới tôi chuyện ấy rất cần thiết, lúc nhỏ vì chưa hiểu nên không quan tâm, từ ngày biết yêu thì cứ như là làm suốt….Khi làm chuyện ấy, điều quan trọng phải có được một “cái ấy” hợp với mình… Với tôi thì tôi thích loại thân dài, mình to, đầu nhỏ và thon, lông mềm muợt… Đương nhiên không phải loại ấy dễ có đâu nhé, tôi là tôi tìm mãi mới ra đấy, nên quí lắm, ráng giữ gìn cho riêng mình thôi. Mà cái này các bạn không nên cho mượn hay sài lung tung nhé, dễ lây bệnh truyền nhiễm lắm đấy.
Tôi thì thích làm chuyện ấy suốt ngày, nhưng đặc biệt là sau khi tắm, cho nên lần nào tắm xong thể nào tôi cũng cố làm phát cho nó sảng khoái.Trước hết cầm cái ấy lên, xịt một ít dung dịch vào (không có dung dịch thì hỏng bét, khô khốc, chẳng mùi vị gì rất chán), rồi đưa vào trong… Phải làm thật nhẹ nhàng và cẩn thận nhé, mới đầu nên cọ cọ phía ngoài thôi, sau đó mới đưa sâu vào, thật nhịp nhàng, thật đều, lên rồi lại xuống,xoay tròn nữa, như thế mới thích…Đừng quên lưỡi đấy, quan trọng lắm. (Lưu ý, nên vừa làm vừa soi gương mới thú)Cứ thế cho đến khi nào thấy bọt trắng xùi ra là coi như xong rồi, rửa sạch ngay. Mà đừng có dại nuốt nó vào bụng nhé, không tốt tí nào…(ngày xưa tôi lỡ nuốt mãi, xong cứ tưởng tượng mình sắp chết)…

Phải làm ít nhất là 3 phút, vì theo nghiên cứu, làm chuyện ấy trên 3 phút mỗi lần sẽ giảm được stress và phòng ngừa được vô số các bệnh khác.Vì thế tôi cứ đánh răng một ngày 3 lần, có hôm đến…6 lần ấy chứ!!!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#2031981 0
chuyện lừa này hấp dẫn thiệt….. 3ahhyes3

3ahhyes3 3ahhyes3 cái này p0st lau rồi mà…………………………

3blur3
đang hứng làm cụt hứng

thật là manh động

#2032069 0
đọc rồi nên bik trước :)) từng bị lừa tình kiểu này nên rõ lắm 3aha3 3aha3 3aha3 3aha3 3aha3

3blingeye3 Ấy là.. em tưởng " ấy ấy ".. ! ấy bậy chứ

#2032622 0
cái này e đọc mất rồi hic thank's thớt vì đã cho e đọc lại lần nữa 3crisp3 3crisp3

LÀ cái gì đấy @@………………….?

#2034169 0
bài nài lúc e post cũng bị gọi là khảo cổ r` pác ơi………………………….. 3aha3 3aha3 3aha3

Chủ đề cùng mục


chuyện ấy, ít nhất, ngày 3, Với tôi, quan trọng, cái ấy, dung dịch,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)