Tin tức - pháp luật 2015-09-01 12:10:00

Công An đánh dân dã man


Mình COPY cài này trên Facebook thôi nhé:

HÃY TRẢ LẠI SỰ TRONG SẠCH CHO ĐÀ NẴNG CỦA CHÚNG TÔI 

Ngày 28/8 :
Hai ngươi bạn của Bảo sống chung phòng có xảy ra xích mích sau đó được công an phường Thuận Phước – ĐÀ NẴNG mời về phường làm việc và xử phạt 2tr5 mà không hề có bất cứ giấy tờ biên lai thu tiền hoặc 1 biên bản nào.
NGUYỄN QUỐC BẢO (bạn tôi) cùng hai người bạn có lên phường khiếu nại về việc công an phường Thuận Phước làm việc mập mờ không rõ ràng và SAU ĐÓ KHÔNG ĐƯỢC GIẢI QUYẾT .


Ngày 29/8 :
Công an phường Thuận Phước – ĐÀ NẴNG đến phòng trọ và hỏi Bảo giấy tờ tùy thân và đánh Bảo từ lúc ở phòng trọ và ở phường một cách hết sức tàn nhẫn trước sự chứng kiến của rất đông người dân ở đó .
Bảo nói có ít nhất 3 công an đã tham gia đánh Bảo vào đêm 28 rạng sáng 29/8/ 2015 . Hiện tại thương tích của Bảo hiện giờ là khá nặng ( gãy sóng mũi và chấn thương phần mềm khắp cơ thể )
Tinh thần của Bảo hiện nay đang rất hoảng loạn
Xin cơ quan báo chí truyền thông và cơ quan chức năng hãy đòi lại công bằng cho Bảo nói riêng sự trong sạch cho ĐÀ NẴNG nói chung.
Địa chỉ liên hệ :
NGUYỄN THỊ OANH ( Mẹ của Bảo )
Số điện thoại liên lạc: 0937641793Xin mọi người hãy cùng share, hãy chung tay chia sẻ giúp Bảo để vụ việc được sớm làm rõ .

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)