Cafe tám 2013-10-03 13:26:38

[Cua] 33 tuổi, những cô gái tự lái xế xịn trên 2 tỷ mới là "gu" của tôi....!!


[size=6]Người tôi yêu hiện tại cũng là một cô nàng lái xế xịn. Em đi Porsche Panamera, nhìn rất chất. Ai cũng khen tôi có người yêu vừa sành điệu, vừa hiện đại, vừa thông minh nhưng tôi chưa trói được em thật "chặt" nên sợ mất em lắm.[/size]
 
Có thể khi tâm sự những lời dưới đây, mọi người sẽ cho tôi khùng, tôi vật chất. Bởi một thằng đàn ông mà sao lại chỉ để ý đến mỗi chiếc bốn bánh xịn và cả người lái xế xịn vậy. Nhưng mỗi người có một "gu" thẩm mĩ, một sở thích riêng. Riêng tôi, tôi chỉ "bồ kết" những gái lái xế xịn (khoảng 2 tỷ trở lên). 

Xin đừng vội nghĩ tôi chảnh chọe, tôi có lý do của nó cả. Thứ nhất, các cụ chẳng có câu "Nồi nào úp vung ấy" sao. Nói chẳng phải khoe gì, gia đình tôi có điều kiện và đẳng cấp. Từ thời dân tình còn chưa biết tới xe máy tay ga, bố mẹ tôi đã có ô tô riêng. Hiện giờ, nhà tôi mỗi người một chiếc xe. Bố tôi đi Lexus, mẹ tôi lái Audi A4, còn tôi đi chiếc BMW.

 
Với điều kiện gia đình như vậy, chẳng hiểu từ bao giờ, sở thích của tôi và cách nhìn con gái của tôi cũng thay đổi. 33 tuổi, thực sự những cô nàng tự lái xế sang mới là "gu" và sở thích của tôi.


Nhìn thấy nhiều cô gái hiện đi SH, Liberty, Vespa mà tôi thấy rất nực cười. Nhìn mấy nàng đi xe ga “đắt tiền” lùm xùm khẩu trang, váy áo chống nắng, tôi thấy nửa mùa kinh khủng. Rồi những hôm trời mưa lầy lội, thấy mấy em đó bị nước bắn lên áo quần, mặt nhăn như khỉ ăn ớt mà tội nghiệp thay. 


Lũ bạn tôi có nhiều thằng thích đùa, thi thoảng thấy mấy em đi xe ga “xịn” là rồ bốn bánh, cố tình đi nhanh qua cho nước bắn lên người mấy “ẻm”. Nhìn thì cũng tội đấy mà ai bảo các em vênh. SH, Vespa thì đã là gì, phải xế hộp thì mới là đẳng cấp. Xe máy thì có đắt mấy cũng vẫn chỉ là xe máy mà thôi, nắng vẫn đến mặt, mưa vẫn đến đầu. 


Tôi bị cuốn hút bởi phụ nữ ngồi sau vô lăng xế xịn. Nhìn những cú bẻ lái quyết đoán, ánh nhìn tập trung, mạnh mẽ của các em mà mê kinh khủng. (Ảnh minh họa)


 
Song với tôi không phải xế hộp nào cũng là đẳng cấp. Những con xâu xấu, giá rẻ kiểu Kia Morning, Hyundai Eon, Yaris, I20 hay Fiesta… trông cực kỳ mất cảm tình.


Dạo này tôi thấy có nhiều phụ nữ lái ô tô giá vài trăm triệu như vậy và ra vẻ cũng ở tầng lớp thượng lưu. Nhưng xin lỗi, nhìn mấy em đó tôi chướng lắm. Đã chơi thì chơi cho ra chất, có tiền thì hãy “lên đời”. Đằng này, đẳng cấp chưa tới mà cứ đua đòi khoe. Tiền không có thì cứ chấp nhận sống bình dân và chơi xe tự chế có phải cá tính hơn không. 
 
Thứ hai, tôi thích phong thái của những cô gái tự lái xế hộp đẳng cấp. Tôi xin lưu ý nhấn mạnh chữ “tự lái”. Bởi rất nhiều phụ nữ nhà cũng giàu, có tiền, có xe nhưng lại thích ngồi ghế bên cạnh để chồng hoặc tài xế cầm lái. Đối với tôi, những người đó cũng không có sức hút. Họ vẫn sang trọng, vẫn đẹp nhưng lại không có nét cá tính, mạnh mẽ và ngang tàng của những cô nàng tự tay cầm lái.
 
Tôi bị cuốn hút bởi phụ nữ ngồi sau vô lăng xế xịn. Nhìn những cú bẻ lái quyết đoán, ánh nhìn tập trung, mạnh mẽ của các em mà mê kinh khủng. 


Mà thường những em đã đi xe đẹp là có mắt thẩm mỹ cao. Style ăn mặc cũng cực kỳ sang trọng, chuẩn không cần chỉnh. Phụ nữ và ô tô là hai thứ mà đàn ông thích nhất. Phụ nữ đẹp đi xe đẹp thì còn gì sánh bằng. 


Nhìn những cô nàng sành điệu, thời thượng và cá tính bước ra khỏi bốn bánh xịn, ai cũng phải ngước mắt ngóng theo. Tôi biết nhiều người nhìn những phụ nữ này và dè bỉu, nói họ vênh, kênh kiệu, có tí tiền mà tinh vi. Nhưng giàu và đẳng cấp thì có gì là sai. 


Mọi người hay đề cao vẻ đẹp thùy mị, nết na, giản dị. Riêng tôi, tôi lại thích con gái có vẻ sang trọng, quý phái nhưng vẫn phóng khoáng, hiện đại. Trông họ rất thông minh, thú vị và đầy sức hút. Một chút “chảnh” và “kiêu” càng làm dấy lên bản năng chinh phục của phái mạnh đối với họ.
 
Không chỉ vẻ bề ngoài, tính cách của những cô gái lái xế xịn cũng thú vị không kém. Điểm thu hút đầu tiên của các em đó là yêu xe. Đàn ông ai cũng mê ô tô, nhưng phụ nữ thì không. Rất nhiều cô gái bình thường cứ ý kiến ý cò khi thấy người yêu/chồng của mình mê xe và đổ tiền vào xe. Những cô gái có xế xịn và tự lái xe thì lại khác. Thường họ cũng yêu xe chẳng kém gì đàn ông.
 
Còn gì tuyệt hơn khi hai người yêu nhau có chung sở thích lớn nhất. Thay vì phải đau đầu rát tai nghe lời càm ràm, nhõng nhẽo “Anh yêu xe hơn yêu em à?”, ta có thể cùng người yêu bàn luận về xe, cùng chăm sóc cho xe, cùng nhau đi mua những phụ kiện trang trí bên trong nội thất xế hộp.


Phụ nữ lái xe sang còn có một tính cách rất hay, đó là tự lập, tự chủ. Họ không cần lúc nào cũng phải có một người đàn ông kè kè bên cạnh, phục vụ từng li từng tí. Họ thoải mái thể hiện bản thân, thể hiện cá tính.


Tôi quen không ít “tiểu thư” từ nhỏ lên xe xuống ngựa, bố mẹ chiều chuộng mua cho xe sang, đồ hiệu khá nhiều. Tuy nhiên, tôi không ưa nổi cái kiểu lên xe, xuống xe là phải có người ra mở cửa tận nơi, rất chướng. Những cô đó thường có tính kiêu kỳ, đòi hỏi, yêu cực kỳ mệt!


Nhưng các em tự tay lái xe thì lại khác. Họ mạnh mẽ, tự lập, không hay đòi hỏi. Ở bên cạnh những người phụ nữ như vậy cực kỳ thoải mái.


Nói chuyện với các gái này cũng rất vui, bởi trong họ có một chút “đàn ông”, rất thoáng, rất vui vẻ, thoải mái. Sự ngọt ngào, quyến rũ rất phụ nữ đi kèm với hơi hướng phóng khoáng, cởi mở của đàn ông. 100 nàng lái xế xịn thì tới 99 nàng có được tính cách thú vị như thế.Người tôi yêu hiện tại cũng là một cô nàng lái xế xịn. Em đi Porsche Panamera, nhìn rất chất. Ai cũng khen tôi có người yêu vừa sành điệu, vừa hiện đại, vừa thông minh. (Ảnh minh họa) 


Tất nhiên, không phải ai lái xế xịn cũng là người đẳng cấp. Rất nhiều em có xế xịn là nhờ cặp bồ với đại gia moi được. Những cô như thế, tôi lại chẳng ưa. Có thể với người ngoài, họ vẫn thấy những cô đó giàu, sang. Nhưng một người sống trong thế giới đẳng cấp từ bé như tôi có thể nhận ra ngay bản chất vịt trong lốt thiên nga ấy.


Vả lại, hầu hết những nàng có xế nhờ moi của bồ lại rất ít khi tự lái xe. Bởi vì họ thích thể hiện ta đây đẳng cấp, ta đây giàu, ta đây trên cơ kẻ khác. Họ thường thích thuê tài xế riêng, để được phục vụ tới nơi tới chốn, để được thỏa sức sai bảo cho bõ một lần làm “bề trên”. Những cô gái đó, trong mắt tôi còn chẳng bằng hạt cát.


Người tôi yêu hiện tại cũng là một cô nàng lái xế xịn. Em đi Porsche Panamera, nhìn rất chất. Ai cũng khen tôi có người yêu vừa sành điệu, vừa hiện đại, vừa thông minh.


Nói chuyện với cô ấy cả ngày cũng không biết chán, bởi cách trò chuyện và nhiều quan điểm của em cực kỳ hợp “gu” của đàn ông. Em chẳng đòi hỏi, chẳng nhõng nhẽo. cũng chẳng bao giờ đeo bám người yêu, thậm chí còn hơi “lạnh” nữa là đằng khác. 


Chính vì tính cách tự chủ, không quá mức dựa dẫm vào đàn ông mà tôi mê cô ấy như điếu đổ. Nói thật, tôi chỉ sợ mất người yêu vì cô ấy quá mạnh mẽ, quá tự lập và chẳng bao giờ phụ thuộc vào tôi. Cô ấy cũng hay “lờ lớ lơ” người yêu vì xe, làm tôi lúc nào cũng phải chạy theo để đòi hỏi “quyền lợi”. 


Nói tóm lại, sức hút của một cô gái lái xế xịn đối với tôi cực lớn. Tôi đã đặt ra tiêu chuẩn chọn vợ "phải lái xe sang" và đến nay bước đầu đã làm được. Nhưng như tôi đã nói, người bạn gái như vậy của tôi vẫn chưa thực sự toàn tâm toàn ý với tôi hay nói đúng hơn, tôi rất khó nắm bắt được suy nghĩ của em. Các độc giả hãy chỉ giúp tôi cách trói nàng tự lái xế xịn này chặt hơn chút nữa với? Tôi xin cám ơn!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)