Tình yêu - giới tính 2011-07-28 15:25:22

Cưa xong bỏ chạy - 'Thú vui' của con trai


[size=2]Nhiều XY nghĩ yêu thật mệt mỏi, không yêu thì lại buồn chán. Vì thế họ đã tìm ra phương án tối ưu nhất, chỉ 'cưa' chứ không yêu.[/size]


Bắt mạch đoán bệnh

Có hàng trăm ngàn lí do cho sở thích cưa con gái rồi bỏ của chạy lấy người của con trai. Không biết từ lúc nào, hội con trai coi đó như là một thú vui tao nhã để khuấy động cuộc sống dường-như-là-quá-phẳng-lặng-của-mình.

Cưa gái để giải stress:

Học hành, công việc, gia đình luôn khiến một số bạn trẻ cảm thấy áp lực, mệt mỏi, đặc biệt là con trai. Tuy “hội” con trai được bố mẹ thoải mái hơn trong quản lí nhưng cũng vì thế mà con trai cần có trách nhiệm hơn với cuộc sống của mình. Cuộc sống của con trai vì thế mà luôn có áp lực vô hình. Để giải quyết vấn đề này nhiều cậu bạn đã nghĩ đến việc cưa đổ cô nàng nào đấy làm thú vui. Đ.T (BUV) hóm hỉnh kể: “Mình chưa muốn có người yêu vì còn phải tập trung học nữa nhưng mình vẫn thích theo đuổi ai đó, kiểu cưa cẩm ấy mà. Học hành căng thẳng nên việc có một ai đấy để tán khá là thú vị, với tớ nó giải stress khá tốt. Chẳng chính thức với ai cả nên cũng chẳng sợ cô nàng giận, cũng chẳng sợ ghen tuông, lại có thể cưa vài người một lúc”

Cưa gái vì bị khích:

Con trai vốn có lòng tự trọng hay đôi khi là lòng tự ái khá cao. Chỉ cần vài câu khích đểu của lũ bạn là có thể làm tất cả để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của mình. P.Q (ĐHQG) có lần kể: “Lớp tớ dạo trước có một cô bạn khá xinh, học giỏi nhưng cũng khá kiêu vì nhà cô bạn ấy có điều kiện. Bọn con trai lớp tớ mới thách đố một thằng bạn cưa đổ cô bạn ấy chỉ trong 3 tháng, nếu cưa được cả hội sẽ góp cho cậu ta 500k. Số tiền cũng không quá lớn nhưng vì sĩ diện con trai cậu ta đồng ý cái rụp. Chẳng cần đến 3 tháng, chỉ cần 2 tháng cậu ta đã tán đổ cô bạn kia rồi làm chúng tớ phải cúi đầu bái phục. Và mọi thứ diễn ra y như kịch bản mới nản: cưa xong cậu ta nhận tiền và đá cô bạn kia không thương tiếc. Chúng tớ shock tập 2 với hành động ấy”.

Cưa gái vì chán người yêu:

Cậu bạn L.T có người yêu và hai người đã yêu nhau hai năm, tình cảm khá là mặn nồng. Điều ấy cho thấy sự hiểu nhau và bền chặt giữa hai người thế nhưng cậu bạn vẫn không chừa tật liếc ngang liếc dọc. Lí do cậu bạn đưa ra là: “Yêu nhau lâu biết nhau quá rồi, không muốn chia tay nhưng vẫn muốn tìm cái gì đó mới lạ để khám phá”. Vì trường hai đứa lai khác nhau, giờ học khác nhau nên cô bạn kia không biết rằng cậu người yêu đang bắt cá sau lưng mình.Còn L.T thì tha hồ cười với em này, nắm tay với em kia, mà không hề sợ người yêu bắt gặp.Những cô nàng nhạy cảm thường khó mà đứng vững trước các chiêu của những "thợ cưa chuyên nghiệp".
Đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma

Chuyện con trai bỡn cợt, đùa giỡn với tình cảm của con gái là chuyện không cô nàng và kể cả anh chàng nào chấp nhận được. Tất nhiên những chuyện “đáng ghét” như thế cuối cùng cũng có ngày bị bại lộ và những anh chàng kia phải nhận hậu quả thích đáng cho mình.

Cậu bạn Đ.T ở trên sau một thời gian cưa cẩm hết cô bạn này đến cô bạn khác cuối cùng đã không còn cơ hội quen biết cô bạn nào hết. Nguyên nhân là Đ.T tình cờ cưa hai cô bạn thân của nhau mà không biết. Một hôm, một trong hai cô nàng đưa Đ.T đi “ra mắt” đứa bạn thân của mình. Ban đầu mọi chuyện đều ổn, mọi thứ chỉ bắt đầu rối tung lên khi cô bạn thứ hai xuất hiện, 6 con mắt nhìn nhau không nói nên lời. Sau một hồi trấn tĩnh + giải thích hai cô bạn kia đã hiểu mình bị chơi đểu. Hậu quả là anh chàng bị hai cái tát giáng trời cộng thêm “tin lành” đồn xa khắp trường vì một trong hai cô bạn học trường Đ.T

Riêng cậu bạn trong câu chuyện của P.Q thì bị con gái nhìn bằng ánh mắt lánh xa thậm trí là coi thường bởi “cậu ta quá đểu” – theo lời nhận xét của hội con gái. Thêm vào nữa cậu ta đã trở thành kẻ thủ không đội trời chung với cô bạn xinh xắn kể trên. Chuyện tình cảm của cậu ta sau này cũng khá long đong do chuyện quá khứ được đồn thổi khá nhiều.

May mắn nhất có lẽ là cậu bạn L.T vì cô người yêu chưa phát hiện ra hành vi “mờ ám” của anh chàng người yêu. Không biết những tháng ngày tán gái sau lưng bạn gái của cậu ta sẽ kéo dài được đến bao giờ. Nhưng chắc chắn là sẽ không có kết quả gì tốt đẹp trong chuyện không chung thủy này. Mong rằng L.T sẽ sớm nhận ra đâu mới là hạnh phúc đích thực, đâu mới là người thực sự yêu và cần mình. Nếu không T sẽ không chỉ lãnh hai cái tát như Đ.T hay bị đồn thổi tới mức không dám nhìn ai như cậu bạn 500k mà sẽ là những tháng ngày đau khổ, dày vò.

Tạm kết

Con trai và con gái là hai phần không thể thiếu để tạo nên hạnh phúc. Nếu như con gái đã tôn trọng con trai vậy thì con trai ơi hãy dừng lại một giây, một giây thôi nhé để nghĩ về con gái. Dù chỉ là một giây nhưng mong rằng nó sẽ thay đổi suy nghĩ cũng như cuộc sống của bạn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

may quá, mình mặt xấu mày xa nên không đụng đến mấy vụ này, độc thân cho sướng 3crisp3

#1599993 0
3curse3 3curse3……………………cái thứ gặp tuj đi………………………….

"Con trai và con gái là hai phần không thể thiếu để tạo nên hạnh phúc. Nếu như con gái đã tôn trọng con trai vậy thì con trai ơi hãy dừng lại một giây, một giây thôi nhé để nghĩ về con gái. Dù chỉ là một giây nhưng mong rằng nó sẽ thay đổi suy nghĩ cũng như cuộc sống của bạn."
MỀN KHÍCH NHỮNG LỜI NÓI NÀY… ĐÓ CŨNG LÀ ĐIỀU MÌNH LUÔN MUỐN NHẮN GỬI TỚI CÁCH BẠN ZAI THỜI NAY….

@keldy2025: vậy thì bạn thành công rồi.bạn gữi mình nhận dc rồi

Chủ đề cùng mục


con trai, cậu bạn, con gái, người yêu, bạn kia, hội con, cuộc sống, Cưa gái, tình cảm, hội con trai,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)