Scandal 2008-12-12 17:17:34

Cuộc chia tay của đôi "Gian Phu - Dâm phụ"


Đọc bài báo về việc chia tay của Chàng trai la liếm nhất năm 2008 Tuấn Hưng và Nàng Lẳng thị Lơ Vũ Thu Phương … thật là chán chết…
Kết cục này ai cũng dự tính đc hết…
No Xôi - chán chè roài… thì chú Tuấn Hưng nhà ta… bỏ "nợ" chạy lấy người thôi :)) 3crisp3 3crisp3
Ảnh thác loạn và la liếm của "Gian Phu" có nhiều rồi… bây h em post ảnh "liêm lá" và "thác loạn" của "Dâm Phụ" 3congratz3 3congratz3

La liếm cả CỦNG Lợi ạ!

[size=5]>>>> Trích dẫn bài báo <<<[/size]

Trả lời về cuộc chia tay bất ngờ với người mẫu Vũ Thu Phương, Tuấn Hưng chỉ chọn cách im lặng.
Gặp Tuấn Hưng thời gian này thật khó vì công việc bận rộn và cũng vì dường như anh muốn né tránh những ánh mắt dò hỏi, những thắc mắc về chuyện của anh với Vũ Thu Phương. Sau nhiều lần liên hệ, cuối cùng Tuấn Hưng cũng dành cho Zing một cuộc trò chuyện ngắn.
Trước mỗi câu phỏng vấn, Tuấn Hưng đều im lặng rất lâu và ngập ngừng trước khi nói. Khi được hỏi về bài báo trong đó Vũ Thu Phương tuyên bố hai người đã chia tay nhau từ hai tháng nay, Tuấn Hưng trầm ngâm một lúc: "Phương nói thì chắc là đúng rồi". Hưng cho biết ở thời điểm này anh không muốn khẳng định điều gì; và cũng không muốn nói về chuyện tình cảm này từ lâu rồi, ngay cả khi hai người còn đang yêu. Với anh, tình yêu là một góc rất riêng trong cuộc sống và dù nó đang tốt đẹp hay khi đã tan vỡ.

"Có lẽ Hưng không nên nói gì hết trong lúc này cả".

Khi được hỏi về nguyên nhân của sự đổ vỡ này, Tuấn Hưng tránh trả lời. Có rất nhiều người đang nghĩ tới liệu Lệ Quyên có phải là người thứ ba của họ, nhưng Tuấn Hưng cho biết anh và Lệ Quyên vừa cho ra đời một sản phẩm chung nhiều tâm đắc, album Như giấc chiêm bao nhưng với anh, Lệ Quyên chỉ như một người em và là một bạn diễn ăn ý trong âm nhạc mà thôi.
Hoàng Phương
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Tuấn Hưng, thác loạn, Vũ Thu, Lệ Quyên, chia tay, Vũ Thu Phương, la liếm, Lơ Vũ Thu Phương, im lặng, hai người,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)