Sao thế giới 2009-01-14 11:49:00

'Cứu' Chương Tử Di bằng cách thu mua ảnh nóng


(Zing) - Một người đàn ông bí ẩn đã đứng ra mua bản quyền toàn bộ 81 bức ảnh nóng bỏng của Chương Tử Di với chồng sắp cưới trên đảo Caribbean của biển St Barts.


Thời gian qua, danh tiếng của Chương Tử Di tại các nước châu Á, đặc biệt là ở Trung Quốc đại lục đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi những bức ảnh cô để lộ ngực và có những hành vi âu yếm với chồng sắp cưới lẽ ra chỉ nên có trong phòng the bị tung lên mạng.

Thế nhưng dường như Chương Tử Di đã có những hành động kiên quyết hơn để ngăn chặn bức hình không hay này của mình bị phát tán rộng rãi. Mới đây, A-link, một công ty sở hữu bản quyền những bức ảnh này ở châu Á tiết lộ vài ngày trước, một người đàn ông bí ẩn đã đứng ra mua toàn bộ bản quyền của bộ ảnh này ở Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc và Mỹ. Trong vòng 3 tháng từ 9/1 tới 9/4, giới truyền thông của bốn quốc gia này không được phép mua hay đăng tải những hình ảnh này lên. Tuy nhiên thông tin chi tiết về người mua và giá bán vẫn được giữ kín.1 trong những bức ảnh nóng của Chương Tử Di và chồng sắp cưới
Ai cũng biết rằng Vivi Nevo - chồng sắp cưới của Chương Tử Di - là một tỉ phú địa ốc và nhiều người suy đoán rằng người đàn ông bí ẩn này chắc hẳn phải là anh. Tuy nhiên Chương Tử Di vẫn chưa lên tiếng gì với tin đồn này.

Công ty A-link cũng cho biết họ đã ra một cái giá cao ngất ngưởng cho bản quyền bộ ảnh này ở 4 quốc gia và đây là trường hợp xưa nay hiếm. Được biết bản quyền phát hành bộ ảnh này ở Trung Quốc và Hong Kong cũng sẽ sớm được mua lại.

Mi Lan

Theo Asia
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#25596 0
3burning3 nhảm quá 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3

3congratz3 3congratz3 3congratz3
chính fish mua 81 bức ảnh đó chứ aj 3ahh3 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


Chương Tử Di, bản quyền, bức ảnh, chồng sắp cưới, người đàn, bí ẩn, bộ ảnh, đứng ra mua, toàn bộ, bức ảnh nóng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)