Chuyện shock 2012-11-25 07:11:40

Đài truyền hình Trung Quốc mời HKT hát trong dịp năm mới


[size=6]Đại diện của đài Hồ Nam tiết lộ thông tin này trên trang Sina.[/size]
Trang tin điện tử số 1 tại Trung Quốc Sina vừa đăng tải tin tức HKT đang được đài truyền hình Hồ Nam mời góp mặt trong đại nhạc hội mừng năm mới 2013 của đài này. Trong danh sách khách mời dự trù có những cái tên cực hot như Rihanna, Lady Gaga, Susan Boyle, Britney Spears.
 

 

Đại diện của đài Hồ Nam trả lời phỏng vấn trên trang Sina cho biết: “Nhóm nhạc HKT bị cư dân mạng gọi là nhóm nhạc của những anh thợ cắt tóc nông thôn nhưng họ đã thay đổi trong thời gian gần đây. Họ đang tạo được dấu ấn trên cộng đồng mạng với lượng người theo dõi rất lớn. Đài truyền hình Hồ Nam từng mời những nghệ sỹ người Đông Nam Á như diễn viên Thái Lan trong The love of Siam sang biểu diễn và đài đang xem xét mời HKT biểu diễn trong show nhạc lớn được tổ chức hàng năm”.

Đại diện này còn khẳng định: “Chúng tôi đã liên hệ với quản lý của nhóm nhạc và họ cho biết rất sẵn lòng tham gia. Quản lý của họ khẳng định nhóm nhạc đang tập một ca khúc mới để hát trong sự kiện này. Nhóm HKT có mong muốn được hát tại thị trường Trung Quốc, có thể chỉ là những show rất nhỏ trong quán cà phê thôi. Chỉ một điều chúng tôi cần cẩn trọng đó là phong cách của nhóm bị cư dân mạng chỉ trích rất nhiều với kiểu tóc quái đản. Rất may họ đã bình thường hơn. Việc cụ thể thế nào, phía đài sẽ tiếp tục xin ý kiến của những nghệ sỹ gạo cội như Tạ Na, Vương Chí Lâm”.
 
Trang Sina còn đưa ra lời bình luận có thể HKT sẽ tạo nên một làn gió mới tại đại nhạc hội của đài Hồ Nam năm nay.

 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)