Ảnh - truyện vui 2015-07-02 16:45:29

Đâm chết người vì được khen đẹp trai, đĩa thịt gà giá 600 ngàn ở Sầm SơnBên cạnh chuyện nam thanh niên đâm chết người vì được khen đẹp trai, đĩa thịt gà giá 600 ngàn ở Sầm Sơn cũng khiến cộng đồng Facebook xôn xao.Bạn có muốn thử?Sau khi nhờ người qua đường chụp hộ vài bức ảnh làm kỷ niệm vào buổi tối đi dạo ở Hồ Gươm, nhóm thanh niên đã phát hiện khuôn mặt mờ ảo và “ma quái” của của một người phụ nữ trung niên. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây chỉ là ảnh ghép.David Copperfield là bậc thầy làm ảo thuật từ thời còn đi học.Sau hàng chục năm tìm hiểu, các nhà nghiên cứu đưa ra kết luận rằng giấc ngủ có 2 chu kỳ: NREM (Non Rapid Eye Movement) và REM (Rapid Eye Movement – Cử động mắt nhanh). Nếu ngủ mà không mơ có nghĩa là bạn không có giấc ngủ say đúng nghĩa. Trong giai đoạn REM, mọi người thường mơ, nhưng có người có lúc chân tay, cơ bắp của họ gần như bị tê liệt – đây có thể là một sự thích nghi của cơ thể giúp con người không hành động gì khi đang mơ.Steve Jobs đã nhận ra mối nguy hại của công nghệ đối với các con của mình.Mặc như vậy, chân dài thấy nóng hay mát?Giấc ngủ của người đàn ông đưa đứa con thứ 5 đi thi đại học.Mục đích để làm Hitler bớt hung bạo.
Hai người đàn ông của năm: Cho con xem hoạt hình qua iPhone để dụ con uống sữa/ăn bột.Cách chống nắng khi nhiệt độ lên quá cao.Hai câu chuyện hài hước mùa thi.Định nghĩa bạn thân.Sức sống mãnh liệt.Cô gái đi ra từ truyện cổ tích?Đôi mắt ấy…
Thanh niên ảo tưởng đẹp trai nhất hệ mặt trời?
Làm vệ sinh, tạp vụ cũng cần ngoại hình đẹp?
Cách thể hiện tình cảm với bạn gái và thần tượng độc đáo.
 Đâm chết người vì được khen đẹp trai.


Người đàn ông sốc vì đĩa thịt gà giá 600 ngàn ở Sầm Sơn. Cơ quan chức năng hứa sẽ sớm vào cuộc.Quang Phương (ảnh: tổng hợp)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)