Ảnh - truyện vui 2017-10-20 09:24:25

Dân mạng "cười bò" với những tin nhắn BÁ ĐẠO của chồng "PHỚT LỜ" quà tặng vợ ngày 20/10


Mới đây, trên diễn đàn mạng, các chị em ở team không nhận được quà tặng của anh xã ngày 20/10 đến giờ này đã nhốn nháo gọi nhau điểm danh.Ngoài kể về những chạnh lòng, những ấm ức với các anh xã vô tâm không tặng quà, không một lời chúc ngày 20/10, họ còn thi nhau kể tội các anh xã “phớt lờ” ngày này dù nhiều anh cố tình, nhiều anh vô tâm không nhận ra hôm nay là ngày đặc biệt gì.

Như Facebook K.O cho biết, hôm qua, cô vừa hỏi chồng hôm nay là ngày gì thì chồng bảo hôm nay ngày mùng 1: “Vừa hỏi chồng em. Chồng ơi hôm nay ngày gì mà ngoài đường người ta bán lắm hoa thế nhỉ. Chồng bảo, dương thì 19, âm mai mùng 1 nên người ta bán hoa cúng thắp hương”.

Nhiều facebook cho biết, họ hỏi chồng họ hôm nay là ngày gì thì chồng bảo hôm nay là ngày 20/10. Nhưng ngày 20/10 chỉ là ngày thứ 20 của tháng 10 thôi.Thậm chí, bá đạo hơn, nhiều ông chồng còn vô tâm đến mức nhầm tưởng ngày 20/10 là ngày nhà giáo Việt Nam. Chính bởi thế khi nghe vợ bảo ngày 20/10 mà không tặng quà gì cho vợ à, những anh xã trên còn trắng trợn nói: “Vợ có làm giáo viên đâu mà đòi quà. Ngày 20/10 là ngày Nhà giáo Việt Nam mà”.

Vân Anh
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)