Chuyện shock 2012-03-16 20:07:05

Dân TQ chế vũ khí kìa vãi hàng


Với lòng đam mê và sự quyết tâm, những người dân bình thường tại Trung Quốc đã tự chế tạo cho mình những chiếc máy bay, tàu ngầm hay siêu xe mà họ từng ao ước.

Anh nông dân 24 tuổi tới từ Trùng Khánh, Trung Quốc đã đành nhiều thời gian để hoàn thành chiếc phi cơ riêng của mình. Sau 12 tháng bận rộn, Zeng Qiang đã tự hào khoe chiếc máy bay tự chế "Teng Fei Yi Hao (No.1 Flying) với bạn bè, người thân. Chiếc phi cơ nặng chừng 150 kg, dài 6 m và cao 9 m. Zeng đã sử dụng các vật liệu như ống kim loại, vải và sắt cán mỏng. Theo Zeng, ý tưởng làm một chiếc máy bay riêng xuất hiện lần đầu cách đây 10 năm khi anh nhìn thấy một chiếc bay qua ngôi làng anh sống. (Ảnh: Quirky China News / Rex Features)


Gao Hanjie đang hoàn thành chiếc trực thăng tự chế tại Thẩm Dương, phía đông bắc Trung Quốc. Anh đã mất hai tháng để hoàn thành chiếc trực thăng nặng 350 kg, dài 3 m này. Hiện Gao đang chuẩn bị cho chuyến bay thử nghiệm đầu tiên trên bầu trời của mình. (Ảnh: EPA)


Nhà phát minh nghiệp dư Tao Xianglo đã thử nghiệm tàu ngầm tự chế tại một hồ nước ngoại ô thủ đô Bắc Kinh. Từ một chiếc thùng phuy và các dụng cụ mua được ở chợ đồ cũ , Tao (34 tuổi) đã làm ra một chiếc tàu ngầm đầy đủ chức năng như kính tiềm vọng, động cơ điện, áp kế và hai cánh quạt…Anh mất hai năm và 30.000 NDT để phát minh và thử nghiệm công trình của mình. (Ảnh: Reuters)


Một người đàn ông với trình độ phổ thông trung học tại Trung Quốc đã dành sáu năm để chế tạo một chiếc máy bay tại nhà và cuối cùng anh đã thành công trong lần thử bay đầu tiên vào tháng 2/2009. Huang Jianjun, 34 tuổi, sống tại huyện Taoyuan, tỉnh Hồ Nam đã trở thành một người thợ đóng giày ngay khi mới tốt nghiệp cấp ba. Tháng 12/2008, Huang đã hoàn thành chiếc máy bay tự chế. (Ảnh: Quirky China News / Rex Features)


Anh nông dân Wu Yulu ở ngoại ô Bắc Kinh đang tận hưởng thành quả của mình trên chiếc xe hai bánh do rô-bốt kéo mà anh tự chế. (Ảnh: Reuters)


Li Jingchun, một lão nông 58 tuổi tại ngôi làng Xiahe, Shengyang, tỉnh Liêu Ninh đã khiến nhiều người không khỏi thán phục khi làm ra chiếc máy bay dài 5 m và rộng 1,5 m từ những vật liệu tái chế. Chiếc máy bay này đã "ngốn" của gia đình ông hai năm và hơn 40.000 NDT (6.320 USD). (Ảnh: Reuters)


Cuộc thử nghiệm tàu ngầm mini tự chế của anh nông dân Zhang Wuyi tại hồ Moshui, thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc đã diễn ra một cách suôn sẻ. Được biết, chiếc tàu ngầm có chiều dài 3,6 m, cao 1,8 m và lặn ở độ sâu tối đa 20 m này có thể đạt tốc độ 20 km/h trong vòng 10 tiếng dưới nước và có hình dáng như một chú cá voi. (Ảnh: Reuters)


Mặc dù chỉ là một nông dân bình thường nhưng với niềm đam mê đĩa bay cháy bỏng, Shu Mansheng ở tỉnh Hồ Bắc đã tự tạo ra cho mình các thiết bị UFO cho mình. (Ảnh: Quirky China News / Rex Features)


Theo Telegraph

Không đủ khả năng để mua một siêu xe thật, anh chàng lái xe tải Chen Jinmiao, 25 tuổi, ở Binzhou, tỉnh Hồ Nam, đã tự chế một chiếc Lamborghini của riêng mình chỉ với giá 20.000 NDT (3.160 USD). Chen mất một năm để tải bản vẽ từ trên mạng và ra chợ mua vật liệu để hoàn thành chiếc Lamborghini có tốc độ tối đa lên tới 80-90 km/h.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#2957592 0
khảo cổ rồi thớt ơi 3ahhyes3 3ahhyes3

họ có lòng đam mê khoa học mà, sao lại nói họ "*ãi hàng" vậy. tớ chẳng muốn like nữa

kết cái xe chốt , có quả này éo sợ CSGT nữa 3curse3

Sáng tạo đó! 3crisp3

người ta chế, người ta nhái, người ta làm dc, còn mình??? làm dc ko? làm dc thì hãy nói 3bored3

#2959035 0
nhìn như đồ chơi con nít 3crisp3

thik pic kuối.hay lắm anh bạn… 3adore3

em Lambo ngon vai ken 3ahaa3………. 3adore3

#2961447 0
lambor chế à giỏi qá :))

xe lamborghini bằng thép đụng là nổ liền
3crisp3 3crisp3

#2962526 0
3ahhyes3 Bọn Trung Quốc đúng là nguy hiểm thật. AE Vietyo nên học tập nhé

Chủ đề cùng mục


tự chế, chiếc máy, tàu ngầm, máy bay, chiếc máy bay, thử nghiệm, tỉnh Hồ, Trung Quốc, vật liệu, Ảnh Quirky China News Rex,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)