Teen 24h 2017-07-05 10:46:04

Đang cưới, cô dâu phi xuống ôm người yêu cũ khóc ngon lành :-s


Cách đây vài ngày, trên một forum cộng đồng đã xuất hiện một bài đăng với bức ảnh được chụp trong một đám cưới cùng với lời đề tựa: "Đang trong lễ cưới và chạy xuống ôm người yêu cũ khóc ngon lành. Theo các bạn thì nên suy nghĩ như thế nào?".

Ngày cưới luôn là một dịp đặc biệt quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Đó là khoảnh khắc đánh dấu sự gắn kết của một tình yêu, đồng thời mở ra một chặng đường tương lai hoàn toàn mới cho cả hai. Chính vì tính chất đặc biệt quan trọng như vậy nên chắc hẳn ai cũng muốn ngày cưới của mình phải hoàn hảo và chỉnh chu nhất có thể.

Tuy nhiên người tính không bằng trời tính, đôi khi chúng ta vẫn có thể đọc được đâu đó những tai nạn dở khóc dở cười trên mạng. Nào là cô dâu say xe ói sấp mặt vì đi xe hơi, nào là thuê nhầm thợ chụp ảnh "dởm" nên cả đám cưới chả có bức ảnh nào ra hồn. Tuy nhiên trớ trêu nhất, khó đỡ nhất và cũng "bạc bẽo" nhất chắc hẳn chính là câu chuyện vợ tương lai… lao xuống ôm người yêu cũ khóc ngon lành ngay giữa đám cưới.


Cách đây vài ngày, trên một forum cộng đồng đã xuất hiện một bài đăng với bức ảnh được chụp trong một đám cưới cùng với lời đề tựa: "Đang trong lễ cưới và chạy xuống ôm người yêu cũ khóc ngon lành. Theo các bạn thì nên suy nghĩ như thế nào?".

Có thể thấy trong bức ảnh này, cô dâu - nhân vật chính của lễ cưới đang gục mặt vào vai một chàng trai lạ, trên tay vẫn còn cầm mẩu khăn giấy lau nước mắt. Dù chưa biết rõ chàng trai kia là ai, mối quan hệ giữa hai người là gì nhưng câu hỏi trên đã phần nào tạo được tranh cãi trong cộng đồng mạng. Vô vàn ý kiến đã được đưa ra.


Người thì cho rằng nếu thật sự kia là bạn trai cũ thì hành động của cô dâu là quá kì cục và hoàn toàn không phù hợp trong đám cưới. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những người tỏ vẻ thông cảm cho cô dâu vì dù sao đi chăng nữa thì cảm xúc cá nhân vẫn là điều rất khó để che giấu.

Một số bình luận nhận được nhiều like nhất từ cư dân mạng:

- Nếu tui là chú rể thì tui sẽ chúc phúc cho hai người đó, còn tui về nhà ngủ.

- Làm lại từ đầu. Đời còn dài, người yêu mình còn nhiều.

- Chả sao đâu, đợt người yêu đầu mình cưới, mình cũng đi đám cưới, có ra ôm riêng, chụp hình. Chồng của bạn ấy cũng biết mình là người yêu đầu của cô ấy nhưng vẫn cư xử bình thường. Chuyện qua rồi thì cho qua luôn đi!

- Dù sao ở đó cũng còn gia đình nhà chồng mà. Làm thế là không được rồi…

- Tui thì lại nghĩ theo hướng khác. Con gái mà, có nhiều cảm xúc, khi trút hết cảm xúc thì cũng coi như xong. Người chồng cứ vô tư mà sống hạnh phúc thôi. Sợ nhất là những người im im lấy chồng vài ba năm xong gặp lại người yêu cũ thì quyết định "nối lại tình xưa".

Còn bạn, nếu chẳng may rơi vào trường hợp này thì bạn sẽ làm gì?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)