Tin tức - pháp luật 2014-08-25 20:45:44

Đắng lòng thanh niên dạy bơi cho con và cháu,cả 3 bị chết đuối !Cho đến tối qua 24/8, cơ quan chức năng huyện Phú Hòa (Phú Yên) cho biết vẫn chưa tìm thấy 2 thi thể nạn nhân còn lại trong vụ chết đuối tang thương xảy ra vào 10 giờ cùng ngày.
Rất đông người tập trung theo dõi việc tìm kiếm các nạn nhân


Trước đó, sau khi uống vài ly rượu với mấy người bạn, anh Đoàn Kim Huỳnh (36 tuổi, trú xã Hòa An, huyện Phú Hòa) cùng con trai là cháu Đoàn Văn Vũ (8 tuổi) và đứa cháu Đoàn Phi Học (13 tuổi) ra bờ sông Ba, thuộc khu vực cầu Đà Rằng mới câu cá.
Câu cá được một lúc, vì trời nắng nóng, anh Huỳnh bơi ra tắm. Thấy vậy, cháu Vũ, cháu Học bảo anh Huỳnh cho tắm cùng và dạy bơi. Không may gặp đoạn nước chảy xiết, cả 3 người bị cuốn ra xa bờ. Nghe tiếng kêu cứu, mọi người gần đó chạy đến nhưng khi bơi ra đến nơi thì cả 3 đã bị cuốn mất tích.
Sau hơn 1 giờ đồng hồ tìm kiếm, mọi người phát hiện thi thể cháu Đoàn Văn Vũ nổi lên gần khu vực cầu Đà Rằng mới (cách 30 mét).
Công an huyện Phú Hòa đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đem về nhà mai táng.
Nỗ lực tìm kiếm các thi thể còn lại


Hiện địa phương đã huy động nhiều thuyền máy cứu hộ, ca nô và thợ lặn giàu kinh nghiệm nỗ lực tìm kiếm 2 thi thể còn lại.
Bà Phạm Thị Quê (mẹ anh Huỳnh) ngất lên ngất xuống khi biết tin con trai và hai cháu ruột bị nước cuốn. “Huỳnh nó chia tay vợ mấy năm nay, hai cha con sống cùng vợ chồng tôi. Chồng tôi lại đang bị bệnh bướu thanh quản, chạy chữa khắp nơi mà không nói được. Hoàn cảnh đình cũng khó khăn mà chỉ sống nhờ vào vài đồng lương làm thuê từ nghề thợ mộc của Huỳnh. Tranh thủ ngày nghỉ nó dẫn các cháu ra sông câu cá kiếm thức ăn thì xảy ra họa này. Tội con và các cháu. Cháu Vũ năm nay mới vào lớp 2, còn thằng cu Học năm nay vào lớp 7…”.

 

Cả đêm bên bờ sông khóc nghẹn chờ tung tích conVợ chồng anh Hoàng lòng như lửa đốt hy vọng một điều thần kỳ với cậu con trai đang mất tích cùng người chú ruột


Lòng như lửa đốt, vợ chồng anh Đoàn Văn Hoàng (40 tuổi, cha cháu Học, cũng là anh ruột anh Huỳnh) cũng từng giây phút hướng về khúc sông đợi chờ tung tích cậu con trai và em ruột. Anh Hoàng kể lại: “Sáng ra cha con chú cháu nó rủ ra sông Đà Rằng câu cá nhưng tới trưa không thấy về. Nóng lòng nên tôi ra sông đi tìm thì phát hiện quần áo, cần câu và xô cá đầy ắp ở bên bờ sông mà không thấy người. Linh tính có chuyện chẳng lành xảy nên tôi hô hoán bà con hàng xóm cùng tìm kiếm. Mãi đến chiều mới thấy thi thể cháu Vũ, còn con trai và em trai tôi vẫn không thấy tung tích”.

Bà Quê khóc đỏ mắt khi cùng lúc mất cả con trai lẫn 2 cháu.
Theo : Dân Trí.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

tội quá, tang tóc….

3ahhyes3 ko biết nói sao 

Câu cá được một lúc, vì trời nắng nóng, anh Huỳnh bơi ra tắm. Thấy vậy, cháu Vũ, cháu Học bảo anh Huỳnh cho tắm cùng và dạy bơi
 
 
=> ai làm chứng tình tiết này ta

Nhà báo 3crisp3

k có j để ns 3ahhyes3

3congratz3ở ko ko muốn muốn ăn cơm nhà nước 

sao có thằng ngu thế nhỉ???

#5271400 0
Phú Yên quê tui dạo này hay lên bái quá

Chủ đề cùng mục


thi thể, con trai, Đà Rằng, tìm kiếm, khu vực cầu Đà Rằng, tung tích, huyện Phú, 2 thi thể, thi thể nạn nhân, ra bờ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)