Tâm sự - chia sẻ 2011-08-13 22:05:26

Dành cho những ai muốn biến mất khỏi thế giới và đã tạck DH


3ahhyes3Biến mất khỏi thế giới này ? Cuộc sống cần niềm vui, 3congratz3 . Ng khác thì không biết thế nào nhưng phương châm sống của Gintoki là makeno ( mặc kệ nó ) đỉnh cao của cách sống này là khả năng phân tích lời nói việc làm của người khác dưới dáng vẻ ko quan tâm người khác nói gì làm gì. Cứ vô tư mà sống. Với Gintoki thì nỗi buồn sẽ biến mất sau 90s suy nghĩ vì sao mình buồn và 2s để tự tha thứ cho bản thân 3bored3. Cái trò biến mất khỏi thế giới chỉ dành cho trẻ thiểu năng tự kỉ thôi 3crisp3 người tỉnh táo thì sẽ biết một số vấn đề sau:
1 ng thân đau buồn 3bored3
2 Kẻ thù sung sướng 3crisp3
3 Một nửa của mình chắc chắn sẽ có đứa khác xúc mất 3curse3
4 Chết mà chưa đến số thì hốn vía sẽ vất vưởng khắp nơi không siêu thoát 3be_eaten3
5 Dù là tự tử kiểu gì thì cũng là cách ức chế não bộ ngừng hoạt động trước khi chết thần kinh phản ứng co giật, tống tất cả mọi thứ trong dạ dày + ruột ra ngoài. ( Đại loại là khá kinh tởm ) cảm giác đau đớn là không tránh khỏi. 3be_eaten3
6 Tự tử mà không chết đc thì mới thực sự là kinh hoàng hay còn đc miêu tả là : Sống không bằng chết. 3crisp3
7 Có bao nhiêu thú vui hoan lạc còn chưa đc thưởng thức. 3crisp3
Nhìn chung là coi xong cái này mà vẫn còn muốn biến mất thì đi chết đi. 3curse3
Lúc Gintoki tạck ĐH , lúc ấy là lúc đau buồn nhất, một thằng đã không biết khóc là gì trong 12 năm đã phải rơi lệ . Sau đấy là 2 tháng sống như một bóng ma trong nhà, người yêu ta cũng dần rời xa. ( Lúc cần cô ấy nhất cũng là lúc cô ấy làm cho ta buồn nhất ). Cuộc sống lao vào ngõ cụt. Xong một ngày chợt nhớ ra một câu do chính mình chế ra : Thất bại là mẹ thành công khi và chỉ khi người thất bại còn nguyên vẹn. Vì một số trường hợp như tạt đầu container thất bại hay chắn tàu hỏa thất bại thì không còn mẹ thành công nữa. Nhìn lại tay chân mình vẫn nguyên vẹn, đầu óc còn minh mẫn -> mở máy tính tìm con đường đi mới .
Lang thang mãi trên mạng cuối cùng ta đã tìm thấy, cái mà ta cần tìm - Chương trình học quốc tế, du học trong nc ( Cái này tuy tốn kém chút nhưng thực sự là chất lượng đầu ra tốt gấp vạn lần dh của VN. 3aha3 DH VN học là đi chơi, thi là đến nhà thầy, còn chương trình kia thì phải tự lực mà học, thi không qua thì thi lại, thi lại tack thi học lại, thích bn cũng chiều càng tack càng tốn tiền 3crisp3) . Và ta đã đến bkacad dự thi. Sau đấy thì cuộc sống tươi đẹp trở lại. 3big_love3Phát hiện ra là cuộc sống còn rất nhiều việc để làm, vô vàn điều chưa biết,( cùng rất nhiều hoa thơm cỏ lạ 3ahaa3) con người sinh ra là để hưởng thụ thế giới, bay nhảy khắp nơi. Sống làm sao cho vui vẻ. Từ đó sinh ra cái thói mặc kệ người khác nói gì nghĩ gì , mình cứ vui vẻ mà sống và viết ra bộ luật riêng của bản thân. Nếu phải chiến đấu với người khác thì hãy chiến đấu để bảo vệ luật của mình. Giữ vững thanh kiếm trong tâm mình, thanh kiếm đc đúc lên từ những gì mình nhận thấy là đúng mà người khác không thể chứng minh nó sai.Vì thế nick name hoàn chỉnh của Gintoki là Sakata Gintoki ( tạm dịch là thanh kiếm linh hồn ) 3crisp3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

quan niệm về ĐH VN và cái gọi là du học trong nước chưa đúng nhưng rất ủng hộ cách suy nghĩ này 3crisp3 3crisp3 3crisp3

ờ ờ đi….ờ 3crisp3 3crisp3—>Xin lỗi, bạn không thể gửi bài có số lượng smiley > 50 hoặc gửi bài có lượng biểu tượng smiley > nội dung.

Không thể tự tử khi chưa hưởng hết …. 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#1701461 0
3curse3 AAA ta mà tóm đc tên nào vào đọc bài mà không thanks, ko cm là có án mạng cho coi. 3curse3

AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA quên thanks rồi 3crisp3

Chủ đề cùng mục


người khác, thế giới, biến mất, thất bại, mất khỏi thế giới, Cuộc sống, mặc kệ, người khác nói gì, đau buồn, cuộc sống,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)