Chuyện lạ 2012-03-30 10:23:14

Đánh mẹ đến dập xương vì để mất chim chào mào


Lâu nay đòn roi của con trai trở thành “cơm bữa” đối với bà Nguyễn Thị Tung (73 tuổi) ở thôn An Khang (xã Yên Thạch, Sông Lô, Vĩnh Phúc).

Trong căn nhà nhỏ không một đồ vật giá trị, người mẹ già ngồi thẫn thờ, đôi mắt đỏ hoe. Những bết bầm tím bởi trận đòn sinh tử của cậu con trai vẫn còn hằn rõ trên khuôn mặt gió sương.
Bà Tung thương tích đầy mình sau trận đòn thập tử nhất sinh của con trai.
Đã từng có một vợ, 3 con nhưng chính tính vũ phu, tàn bạo đã phá vỡ hạnh phúc gia đình Xuân. Vợ bỏ về nhà mẹ đẻ, Xuân cũng trở về “tầm gửi” mẹ già. Tuổi đã ngoại tứ tuần nhưng hắn không làm bất cứ công việc gì kiếm tiền, chỉ thi thoảng hộ người ta xây cái này cái kia kiếm bữa cơm rượu hoặc vài ba trăm ngàn đồng. Công to việc lớn trong nhà đều phải dựa vào đồng lương hưu còm hơn 1 triệu đồng của người mẹ già.

Thế nhưng với hắn, mẹ lại không bằng… ba con chào mào! Sự việc xảy ra vào trưa ngày 25/3, sau khi đi xây mộ giúp một gia đình và được hậu đãi no say, Nguyễn Văn Xuân (Sinh năm1966) - Con trai bà Tung - trở về nhà thì phát hiện lồng chim 4 con đã xổng mất 3. Sẵn có ma men trong máu, hắn ra sức chửi bới và lao vào đánh mẹ. Cú tát đau điếng khiến người đàn bà ở tuổi gần đất xa trời ngã sóng xoài.

Mẹ, có mấy con chim mà mày không trông được cho tao thì mày làm ăn cái gì, mày chỉ biết ăn bám tao - Vừa chửi Xuân vừa túm tóc, xoay bà Tung trên nền nhà và tát tới tấp vào mặt. Chưa hả, hắn còn dùng điếu cày phang liên hồi vào người bà. Gần như không còn chút sức lực để chống trả hay kêu cứu, người mẹ già chỉ còn biết ngồi ôm đầu, cúi mặt và chịu đòn của đứa con trai.

Chị Nguyễn Thị Bình - Hàng xóm của bà Nguyễn Thị Tung - cho biết: Khi tôi chạy sang, thấy bà ngồi giữa cửa gục đầu trên gối, máu chảy từ đầu xuống lưng. Tay và ống điếu thằng Xuân dùng để đánh cũng đẫm máu”.

Mặc cho họ hàng chòm xóm có ra sức can ngăn, khuyên nhủ nhưng Xuân vẫn cứng đầu: “Không phận sự của các người. Hôm nay, tôi phải cho bà ấy đòn quyết định. Còn nỗi bất hạnh nào hơn khi chính đứa con mình dứt ruột đẻ ra muốn kết liễu cuộc đời mình?

Nghịch tử đánh mẹ như cơm bữa

Theo lời kể của những người xung quanh, đây không phải lần đầu Xuân ra tay với mẹ mình. Thậm chí cả khi không say, hắn vẫn thường chửi và đánh mẹ như một… thói quen. Đã mấy năm nay, cứ mỗi dịp 29, 30 Tết, Xuân lại đánh đuổi mẹ ra khỏi nhà, đem đốt hết quần áo, chăn chiếu của bà Tung.

Có hôm hắn đánh rồi túm tóc bà kéo lê trên đường như kéo một chiếc bao tải. Những vết xây xước đến giờ đã thành sẹo trên lưng người mẹ già. Chưa thỏa cơn, Xuân còn bắt mẹ mình phải quỳ xuống van xin “Con xin bố” thì mới tha đòn.

Ông Hà Văn Xuân - Em rể bà Tung - còn bức xúc kể: Có lần nó dùng dây thép xích mẹ lại như xích một con chó, công an phải cưa ra để giải thoát cho bà.”

Ông Nguyễn Bá Linh - Nguyên Bí thư chị bộ thôn An Khang - cho biết: Việc anh Xuân đánh mẹ là chuyện thường xuyên đã được chúng tôi báo lên xã nhiều lần. Chính quyền xã Yên Thạch cũng đã giam giữ nhiều lần đối với đối tượng này nhưng chứng nào vẫn tật nấy.”.


Người dân xung quanh vô cùng bức xúc về sự việc.
Nỗi đau của người mẹ già

Ngồi lặng trên một góc giường tối trong khi đứa con trai đã bị cơ quan chức năng tạm giữ để xử lý, đôi mắt người mẹ ánh lên niềm trắc uẩn. Thân xác mang một nỗi đau và tâm mẹ lại là một nỗi đau khác.

Sau trận đòn thập tử nhất sinh của con, bà Tung bị thương khắp người, toàn thân không còn chỗ nào không thâm bầm tím tái. Hai tay bà đều gãy, chân phải dập ống, chân trái và đầu rách tứa máu. Nói bằng chút hơi rất khẽ, bà rên rỉ: Toàn thân đau ê ẩm cô chú ạ, muốn nằm cũng không được.. Hiện tại, bà phải nhờ cậy đến anh em họ hàng lo chuyện thuốc thang, cơm nước hàng ngày.

Thấm thía hơn là nỗi đau con bất hiếu. 74 tuổi, gần đất xa trời, đáng ra bà Tung phải được con cháu chăm lo phụng dưỡng. Thế nhưng, người mẹ già với đồng lương còm cõi, không ruộng vườn đồng áng vẫn phải lo từng bữa ăn cho thằng con 46 tuổi đầu.

Oái oăm thay, đáp lại công ơn sinh thành, nuôi nấng ấy lại là những trận đòn roi, chửi rủa. Trên đời, mẹ đánh con thì là lẽ dạy con. Thế nhưng, con đánh mẹ thì không chấp nhận được. Không ai can thiệp chắc có ngày nó đánh chết bà ấy Chị Bình hàng xóm bức xúc chia sẻ.

Cũng đã nhiều lần bà Tung có ý định nộp đơn lên cơ quan chức năng nhờ giải quyết rồi nghĩ thương con lại thôi. Nhưng liệu tình thương đấy có được nguyên vẹn mãi khi đứa con không điên, không say vẫn muốn “ra đòn quyết định” với người đã mang nặng đẻ đau mình?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

thứ con như zay thì bắng nó đi là vừa 3curse3

Cho cái avatar của thằng con mấy dạy coi!!!!
xem cái Mặt loz nó ntn!!!! Biết mak còn chém nó nữa chứ 3curse3 3curse3

Son of a Bitch ! 3curse3

3curse3 3curse3 vô giáo dục……. thằng này phải sử bắn 3curse3 3curse3

NÊN BỔ SUNG ĐIỀU LUẬT HIẾU THẢO VÀO LUẬT PHÁP VN.CON CÁI PHẢI HIẾU THẢO VỚI CHA MẸ,XỬ NGHIÊM ĐỐI VỚI NHỮNG KẺ KO RA GÌ TRONG ĐẠO LÀM CON 3bored3

Cái thằng này thì đem nhốt chung với lê văn luyện là hợp lí. cho tụi nó đánh nhau còn mình thì bán vé xem đấu Thú.

@:Tra_bi_dao nói thế là sai nhé, nói thế hóa ra bà Tung là… à 3blur3 3blur3

đỵt mẹ con súc vật 3bored3

má…..thằng chó!!! gặp mày là chết mày với tao….ngta đéo có mẹ chăm sóc mà thằng chó này…KHỐN NẠN !! 3burning3 3curse3 3curse3 3curse3

#3046673 0
3ahhyes3 3ahhyes3 cách giáo dục của VN thời xưa hiện vẫn để lại những hậu quả nguy hiểm như thế này đây 3ahhyes3 lâu lâu lại lòi ra vài thằng ngu vs mất dạy

Coi chừng ra đg` chời chụp hìh đó…………………. 3curse3 3curse3 3curse3

thằng iqdon92 ngu như shit…..ngày xưa VN dạy bằng nho giáo…làm có chuyện con đánh cha như bh…….thời nay mất hết văn hóa dân tộc nên mới thế……chém bỏ mẹ nó đi
3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

Thằng này nó thua cả súc vật…cho nó tù mọt gông luôn đi 3curse3

me. kiep" cai thang mat day. may` deo = xuc vat dyt m.e that. la xau ho qua di 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 nghj sao lai. di danh" me. cua mjnh` chi vi` mat con chym me. kiep" tao gap dc. tao danh" chet me. thang` nay`

#3047353 0
Đẻ hột gà hột vịt ăn còn tốt hơn đẻ cái thứ bất hiếu này..

@M.Eviler : sao lại sun of a bitch 3ahhyes3 , bà mẹ nó có phải bitch đâu 3ahhyes3
đm cái loại thú vật , đem sẻo mẹ nó đi cho bớt mất dạy 3ahhyes3
cái thứ đẻ là chỉ thêm đau l 3bored3

3curse3……………. cHem' cHet n0;…!!!

may cai loai nay` chi xu ban di la vua`

bắn chết lun nó đi 3curse3

dkm dung la con suc vat… 3ahh3

Thằng đấy nó ko bằng 1 con chó hoang……………..để ra cái loại ko có tính người đấy thì thà giết từ lúc sinh ra luôn cho nhẹ lòng.

Nhìn bà mẹ già ngồi góc nhà tay chân băng bó mà nước mắt cũng phải rơi.

lấy 8000 cái công nông tông thẳng vào mồm nó 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

sao chính quyền k can thiệp 3burning3!!! đồ cầm thú … 3curse3

t mà gặp là hồn nó k còn ở trên đời đâu.xác nó thì cho chó ăn 3burning3 3burning3 3burning3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

M.eviler : chữi thằng súc vật kia thôi chứ sao lại chữi bà cụ tội nghiệp kia là bitch ha mày thằng chó .muốn chữi thì suy nghĩ xíu đi .m có hỉu câu mà mày viết nghĩa là gì k mà chữi kiểu đó

còn thằng chó Xuân thì đề nghị cho nó dựa cột đi .không bằng 1 con chó 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

thả nó để cho cá mập ăn đi 3curse3

dkm sao ko ban chet no di de no song kho ba cu qua'''

cái thằng mất dạy,cho nó ra chém đi!! 3curse3 3curse3

de? tao gap noa la tao chem…..m 3curse3

Tao là tao đọc xong câu chuyện này máu lên tới não….. cái loại ko bằng cục c' đó thì tao tao bẻ tay bẻ chân treo ngược cái cở lên trời tao múc……..

#3055508 0
cái loại súc vật này đem ra mà bắn hết đê 3curse3 khác đéo gì zan tàu khựa 3curse3
3burning3 3burning3

3burning3 đọc thôi mà đã ứa gan đây nè……phải bổ sung thêm cái luật về tội bất hiếu này mới đc…xử nặng vào….bằng chíu bằng chíu

#3057047 0
đậu móa thèn chóa đỏe nài thiệt là khốn nạn cột nó giữa đương ray xe lữa cởi quần ra đổ đường lên cho kiến cắn chét choa nóa cho rùi đứa con khốn nạn

"Còn nỗi bất hạnh nào hơn khi chính đứa con mình dứt ruột đẻ ra muốn kết liễu cuộc đời mình?"
đọc xong cái này đã làm mình khóc. Nói thật mình ờ nhà thì hay cãi mẹ nhiều lắm, có mấy lần làm mẹ khóc, đọc xong dòng đấy chỉ muốn chạy ra xin lỗi mẹ nhưng không biết phải làm thế nào :((

phải băm vằm nó ra 3burning3 3burning3

#3058961 0
chém nó di anh em. thàng này không bàng cầm thú

3curse3 thang nay phai cho chym dai bang mo cho den chet,Cho may chet vi con chym con cho ak 3curse3

Thằng bất hiếu này thì tử hình là đáng tội nhất 3curse3

vietyo999 nói hay lắm.ủng hộ

đệt cái thằng này phải treo lên cắt cái giống nòi của nó đi búng trym chết mẹ nó

giết chết mịa thằng khốn nạn đấy đy 3curse3

thằng này phải tử hình ……….. 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

địt mẹ mày thằng con chó mày là người chứ chó đâu con chó nó sống còn biết điều hơn cả người như mày……………….bắn nó đi

Sao lại so sánh thằng ml này với chó …thế là súc phạm động vật , thằng này phải gọi là cầm thú mới đúng …. đồ súc sinh

#3069725 0
3curse3 đồ kon chó chứ ko fai người

d k m làm con j` mà …… thua cả con chó nữa bắn bõ dy cho đỡ chật đất

mẹ tụi này sao mà mình ghét tụi nó quá đi mất 3curse3, giết nó mà ko phải đi tù em giết nó lienb62 3curse3 3curse3

tưởng thế hệ sau đang bị tha hóa thế hệ trước cũng muốn mất dạy theo à ! 3bored3 3bored3 ! Không biết nó suy nghĩ hồi ấy nó chung ra từ đâu

Chủ đề cùng mục


người mẹ, trận đòn, đứa con, đánh mẹ, con trai, Nguyễn Thị, người mẹ già, mẹ lại, bức xúc, nỗi đau,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)