Chuyện lạ 2016-03-14 06:45:09

Dắt rùa đi dạo, mỗi tháng kiếm bạc triệu


Với mức lương 10 USD/ tiếng cho một tiếng dắt rùa cưng đi dạo, mẫu quảng cáo kỳ lạ của một cô gái đang sinh sống ở Mỹ khiến nhiều người ngạc nhiên.

Amanda Green, cô gái hiện đang sống tại New York, Mỹ, mới đăng tải tin tuyển dụng trên một trang mạng để tìm kiếm người dắt chú rùa cưng của mình đi dạo chơi hàng ngày. Theo lời quảng cáo, người trúng tuyển sẽ nhận mức lương 10 USD (khoảng 220 nghìn đồng) cho một tiếng dắt rùa đi dạo mỗi ngày. Như vậy, trung bình mỗi tháng, việc dắt rùa đi dạo sẽ mang về số tiền khoảng 300 USD.


Dắt rùa đi dạo, hưởng lương hơn 220 nghìn Đồng/giờ

Được biết, cô gái và chú rùa đang sống gần khu vực của công viên Central Park. Cô thường đưa Henry (tên của chú rùa) đi dạo ở công viên vào những dịp cuối tuần. Do đặc thù công việc bận rộn, những ngày trong tuần Amanda không đủ thời gian đưa Henry ra ngoài nên buộc phải tìm kiếm người thay thế.


Chân dung của chú rùa Henry 16 năm tuổi


Xe đẩy chuyên chở đưa rùa đi chơi


Cô gái bên chú rùa cưng

Amanda không quên giới thiệu thêm về chú rùa cưng. Khác với vẻ chậm chạp bề ngoài, khi đi dạo, Henry trở nên hoạt bát và thân thiện. Cô không quên nhắc nhở người trông coi cần để mắt không cho bọn trẻ nghịch ngợm cho rùa… ăn rác. Ngoài ra, Amanda còn có sẵn xe đẩy chuyên dụng để đưa chú rùa tới và ra khỏi công viên. Sau khi đoạn quảng cáo tìm người được đăng tải trên mạng không lâu, hàng trăm đơn đã gửi về xin ứng tuyển khiến cô rất ngạc nhiên.

Vào tháng 1 năm nay, một thông tin tuyển dụng tìm kiếm người đảm nhận việc ôm ấp, vỗ về gấu trúc con ở Trung Quốc cũng khiến dư luận ngạc nhiên. Với công việc đặc biệt này, các chuyên viên sẽ hưởng mức lương hơn 700 triệu/năm, tương đương 60 triệu/tháng. Ngoài ra, họ còn được sử dụng xe SUV toàn quyền và có nơi ăn ở miễn phí.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)