Chuyện shock 2012-03-03 19:28:17

Đeo bụng bầu giả, mốt mới ở Trung Quốc!


[size=4] [/size]


Thông tin
Sau cơn sốt mặt nạ da người, mới đây, nhiều bạn trẻ Trung Quốc lại rầm rộ đặt mua bụng bầu giả để thử cảm giác hạnh phúc với thân hình đồ sộ khi mang thai.


Màu sắc của bụng bầu giả làm từ silicon này khá tương đồng với sắc da thật. Các nhà cung cấp đua nhau tung ra những lời quảng cáo rót mật với sản phẩm của mình: “cảm giác như thật”, “mang vào người rất chắc chắn, thoải mái”…

Hình ảnh bụng bầu giả được quảng cáo rầm rộ trên các trang mạng mua bán trực tuyến của Trung Quốc.Bụng bầu giả được các chủ hàng gọi thân mật là “bảo bối”, có ba kích cỡ khác nhau. Trong đó, cỡ trung bình được ưa chuộng nhất. Cỡ nhỏ tương đương với vòng bụng khi mang bầu 2 – 4 tháng, trọng lượng khoảng 1 kg. Cỡ trung bình tương đương bụng bầu 5 – 7 tháng, nặng gần 1,5 kg, cỡ lớn mô phỏng bụng bầu 8 – 9 tháng, nặng 2 – 2,5 kg. Giá bán dao động từ 500 NDT (hơn 1,6 triệu đồng) tới 1.600 NDT (hơn 5,1 triệu đồng), trong đó mức giá phổ biến là 700 – 800 NDT (tương đương 2,2 triệu – 2,5 triệu đồng). Trung bình mỗi gian hàng online tiêu thụ khoảng 15 bụng bầu giả trong một tháng.

Nhiều người vung tiền mua bụng bầu giả để thử cảm giác mang thai.Một chủ gian hàng online tiết lộ, đối tượng khách hàng hiện nay khá phong phú, ngoài một số diễn viên hay các nghệ sĩ ảo thuật, phần đông trong số họ là những người có tính hiếu kỳ, muốn thử cảm giác mang thai.

Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng tỏ ra phản cảm với sản phẩm này. Một ý kiến bức xúc chia sẻ: “Trông thật kỳ quái! Có lẽ nhiều người mua về giả trang mang bầu để được nhường chỗ trên xe buýt”.[size=4]Chỉ có thể là Khựa 3crisp3[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3ahhyes3 điên tập thể …. điên có tổ chức …………………… 3ahhyes3

cái này ta post rồi nhá 3congratz3

#2874215 0
đúng là 1 lủ tàu khựa 3burning3

:)) bụng bầu fai mua àk,mún thì qua đây ta cho mấy trăm cái sau 2th thì có àk 3crisp3

cái này gọi là ăn no rửng mỡ, hết trò để chơi rồi àk 3ahhyes3

Đối vs Khựa……………Kô j` là kô thể 3ahhyes3

Ôi vãi cã Ngọ! 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


bụng bầu, bầu giả, bụng bầu giả, cảm giác, thử cảm giác, tương đương, size 4, rầm rộ, mua bụng bầu giả, quảng cáo,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)