Sao thế giới 2011-07-29 15:40:35

đg sau vẻ đẹp "không tì vết" của sao Hoa ngữ


[size=1]Đằng sau vẻ đẹp "không tì vết" của sao Hoa ngữ[/size]

Mới đây, trang báo của Hồng Kông đã tạo nên chủ đề bàn luận lớn khi thẳng thắn tiết lộ nhan sắc đẹp không tì vết của các ngôi sao nữ nổi tiếng đều là nhờ việc thẩm mỹ.

Mới đây, một tuần san lớn của Hồng Kông đã đăng tải tin tức về nhan sắc của các người đẹp nổi tiếng. Trong đó, trang này tiết lộ các nghệ sỹ đã phải rất vất vả mới có được nhan sắc ăn ảnh như trên hình.


Trương Bá Chi và những diễn viên phải đại tu để có được làn da không tì vết


Theo trang này, Trương Bá Chi sở hữu làn da trắng sáng. Tuy nhiên, sau khi sinh con, cô đã thực sự xuống sắc và mặt xuất hiện nám, tàn nhang. Nữ diễn viên này đã trở thành khách hàng quen thuộc của các trung tâm thẩm mỹ để trông xinh đẹp hơn. Một số nguồn tin cho rằng, Bá Chi còn phái sử dụng công nghệ laser để nâng cao hiệu quả.
Lưu Gia Linh cũng chăm chỉ chăm sóc sắc đẹp dù đã ngoài 40 tuổi


Có tin đồn, Lưu Gia Linh đã phải đến viện nổi tiếng để cứu vớt làn da đang dần bị lão hóa. “Cô ấy đã già, đó là điều không thể phủ nhận. Ngoài 44 tuổi và bạn nghĩ rằng cô ấy vẫn có được làn da trẻ mãi với thời gian ư? Chỉ là mơ ước mà thôi. Thực tế, Lưu Gia Linh đã phải cậy nhờ vào thẩm mỹ viện để làm săn chắc da mặt. Dù vậy, các phương pháp làm đẹp chỉ duy trì được tối đa tác dụng 1 năm mà thôi. Cô ấy phải chăm chỉ có mặt điều trị theo tiến trình. Quan Chí Lâm, Chung Hân Đồng cũng thường xuyên đi làm đẹp”, trang này nhận xét.
Dương Mịch đang bị nghi đã bị phản ứng phụ sau thẩm mỹ


Cùng với đó trang này còn đăng tải hình ảnh của một số nghệ sỹ chấp nhận đau đớn để làm đẹp. Tuy nhiên, hiệu quả đến đâu thì chưa rõ. Cá biệt nữ diễn viên Dương Mịch đang bị đồn đại là “nạn nhân” của phẫu thuật thẩm mỹ. Hơn 1 tuần nay, nữ diễn viên này thường xuyên phải xuất hiện trước ống kính với chiếc khẩu trang che mặt. Nhiều nguồn tin cho rằng, Dương Mịch đã bị dị ứng sau khi thẩm mỹ quá
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lưu Gia Linh, Dương Mịch, Trương Bá Chi, nhan sắc, diễn viên, thẩm mỹ, tiết lộ, sắc đẹp, nổi tiếng, đăng tải,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)