Chuyện shock 2020-03-13 04:34:39

Đi ăn đêm về, thanh niên 'đứng hình' khi thấy vật thể lạ trước cửa phòng trọ


Câu chuyện về những người bị dọa ma đến nỗi phát hoảng không phải chuyện hiếm. Nhiều người bày đủ trò để dọa những người xung quanh chỉ để… cho vui.

Mới đây, một thanh niên tức giận đăng lên mạng xã hội câu chuyện gặp "người lạ" trong khu trọ. Anh chàng là chính nạn nhân của một trò đùa dại.

"Ở trọ, hơn 10h đi ăn đêm về và được đám bạn có tâm làm cho cú này đây. Ảnh chụp sau khi phát hiện vật thể lạ và được chụp có đèn. Còn lúc về là tụi nó tắt điện tối om và như các bác cũng biết rồi đây, giận xong thì em đi thay quần đây".


Hình ảnh đáng sợ trong khu nhà trọ

Để dọa nam thanh niên, nhóm bạn của cậu mặc váy trắng, đội tóc giả cho ma - nơ - canh ra Không dừng lại ở đó, để trò đùa thêm ám ảnh, nhóm này còn dính giấy rồi tô mực đỏ vào mặt của ma - nơ - canh. 

Dân mạng cũng tỏ ra hoảng hốt. Đêm hôm đi về, gặp cảnh tượng này, không giật mình mới lạ. 

Nhiều người cho rằng nên hạn chế những trò đùa nghịch thế này vì nó thật sự nguy hiểm. Nếu nạn nhân là những người sẵn có vấn đề về tim mạch thì hậu quả khôn lường. 

Số khác coi đây là một trò đùa vui nhưng thấy người đùa cũng có phần quá đáng. 

"Bạn bè thế này thì thôi xin, nhìn có đèn mà còn sợ chết khiếp nữa là trong lúc tối như bưng. Nếu gặp phải chắc mình sẽ ngất ngay tại chỗ!", một dân mạng bình luận.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)