Teen 24h 2013-09-26 04:10:50

Đi xe đạp điện khoe hàng đang là mốt của lớp trẻ HN :>


[justify]Bức ảnh chụp tại đường Nguyễn Khang - Cầu Giấy đã thu hút hàng trăm comment của dân mạng trên facebook…[/justify]

Bức ảnh thu hút hàng trăm commet của cư dân mạng[justify]Vừa qua, một số nam nữ thanh niên đi xe đạp điện, biển số khủng, không đội MBH… đã gây thắc mắc và tò mò người đi đường Hà Hội.
Giờ đây, lại rộ thêm mốt đi điện dạo phố khoe hàng của một số thiếu nữ Hà Nội đang gây xôn xao cư dân mạng! Khen thì ít nhưng chê thì nhiều.

Bức ảnh gây xôn xao cộng đồng mạng


Bức ảnh nêu trên mới vừa đưa lên facebook đã gây làn sóng xôn xao trong cư dân mạng, khen thì ít, nhưng bị “ném đá” thì nhiều!

Bình luận "ném đá" của cộng đồng facebook


Những hành vi “lộ hàng” không những đi ngược lại với thuần phong mỹ tục, gây nhiều phản cảm, thậm chí còn trở thành “con mồi” cho những “yêu râu xanh” có cơ hội làm bậy…
Đành rằng, phụ nữ có quyền làm cho mình đẹp và gợi cảm nhưng nếu đi quá đà thì kết quả sẽ ngược lại. Chính vì “khoe hàng”… như thế nên nhiều bạn gái đã “sexy hóa” bản thân và trở nên lố lăng giữa nơi công cộng. Tất nhiên không tránh khỏi người khác nghĩ xấu về mình!
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)