Tin tức - pháp luật 2012-02-28 11:18:18

Dịch vụ cung cấp nhân viên khỏa thân


Ô-sin khỏa thân là quần áo hay thợ sửa ống nước trần truồng trong lúc làm việc là ý tưởng kinh doanh mới của một công ty tại Nam Phi.Người giúp việc do Natural Cleaning cung cấp sẽ để ngực trần hoặc khỏa thân hoàn toàn trong lúc làm việc tùy theo yêu cầu của khách hàng. (Ảnh minh họa)

Công ty Natural Cleaning, tự nhận mình là "công ty dịch vụ khỏa thân duy nhất trên thế giới", được thành lập cách đây một tháng sau khi ông chủ Jean-Paul Reid phải vật lộn để xin việc tại một đất nước có tỷ lệ thất nghiệp lên tới 23,9 % như Nam Phi.

Được biết, Natural Cleaning cung cấp quản gia, kế toán, nhân viên pháp lý và các dịch vụ khác với một đội ngũ nhân viên ngực trần hoặc khỏa thân hoàn toàn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

"Dọn dẹp là một công việc phổ biến và dịch vụ làm việc nhà là dành cho phụ nữ"- Reid (29 tuổi) cho biết.

Reid cũng tiết lộ anh có một khách hàng mỗi ngày và thường là những người đàn ông trung niên.

Nhân viên của anh, làm việc toàn hoặc bán thời gian tùy yêu cầu công việc, phải trải có trình độ chuyên môn và qua các khóa huấn luyện cơ bản.

Dịch vụ này "chỉ là giải trí", Reid nhấn mạnh, "Chúng tôi không cung cấp mại dâm hay bất cứ dịch vụ nào tương tự như vậy".

Giá mà Natural Cleaning đưa ra là khoảng 22 USD mỗi giờ cho dịch vụ "bán khỏa thân" và 59 USD cho các công việc như luật sư, kế toán và thợ sửa ống nước.

Thu Trà (Theo AP)

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#2845063 0
thế thì còn gì bằng 3crisp3 3crisp3 3crisp3

2060 chủ đề 3congratz3 3congratz3 3congratz3 em kính chào thớt sư phụ 3crisp3 3crisp3………..

Chủ đề cùng mục


khỏa thân, Natural Cleaning, cung cấp, yêu cầu, thợ sửa ống, trong lúc, Natural Cleaning cung cấp, ngực trần hoặc khỏa thân, trần hoặc khỏa thân hoàn, hoặc khỏa thân hoàn toàn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)