Chuyện lạ 2011-06-23 20:35:04

Diệu kỳ cụ bà trở về từ cõi chết


McDonald, một lão bà 64 tuổi “hồi sinh” sau khi ngừng thở hơn 25 phút.

-nbsp;Phép màu xảy ra khi mọi người trong gia đình đang chuẩn bị tiến hành khâm liệm.

Bà McDonald đến từ Chapel Hill, Braintree, Essex, Mỹđược chuyển tới Bệnh viện Broomfield ngày 15/5 trong tình trạng nguy kịch. Trước đó, bà chịu sự hành hạ của cơn đau tim đột ngột. Những người thân nhanh chóng đưa bà tới bệnh viện trên một xe cứu thương. Tại đây, y tá dùng mọi biện pháp để duy trì nhịp đập của tim suốt chặng đường dài hơn 7 km.

Bác sĩ chuẩn đoán bà chịu tổn thương não trầm trọng, tỉ lệ sống rất mong manh và khuyên người thân chuẩn bị tâm lý để đối mặt với sự ra đi của bà. Mặc dùbác sĩcố gắng cật lực trong vòng hai tiếng đồng hồ để cứu sống bà, nhưng tim bà lão vẫn ngừng đập.

Những người thân trong gia đình vô cùng đau xót. Họ nói lời từ biệt và chuẩn bị mọi thứ để khâm liệm thìđột nhiên tim bàMcDonald bắtđầuđập trở lại sau hơn25 phút ngừng thở. Ngay sau đó, bà được đưa tới phòng chăm sóc đặc biệt.Rất nhiều trường hợp chết đi sống lại trong sự ngỡ ngàng của người thân.

Nhớ lại thời điểm bác sĩ giành giật sự sống cho bà McDonald từ tay tử thần, cụ ông Dave McDonald không khỏi xúc động: "Chứng kiến nhịp tim bà ấy đột nhiên ngừng lại trên màn hình, tôi nghĩ vợ mình không còn nữa. Lúc đó, tôi hoàn toàn bất lực. Tuy nhiên, may mắn mỉm cười với người vợ của tôi. Tuy không phải là người sùng đạo nhưng tôi tin rằng sự kì diệu này có sự sắp đặt bởi bàn tay của Chúa”.

Sự “hồi sinh” của bà McDonald là phép màu hiếm có.Hiện giờ, bà McDonald phục hồi với tốc độ nhanh chóng. Thậm chí, bà còn có thể nói chuyện, đi lại và sinh hoạt bình thường. Người trong gia đình hi vọng bà có thể xuất viện vào cuối tuần này.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

xin chia vui cùg cu. 3big_love3

Phải chi bà ngoại mình cũng hồi sinh đc như vậy thì vui biết mấy. NGoại ơi…huhuhuhuhu 3ahh3

Sống sao cho "Tốt đời đẹp đạo" là được rùi 3blingeye3


Cần chi sống lâu 3ahaa3

hồi quang phản chiếu.ma quỷ nhập xác cụ thôi.không phải là cụ nữa đâu. 3crisp3

miễn bình nhuận 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


trong gia đình, người thân, hồi sinh, Những người thân,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)