Tin tức - pháp luật 2014-01-23 21:49:45

Định tự tử, gặp người yêu đi với trai, cầm dao đâm luôn[size=6]
Mang dao đi tìm người yêu với mục đích nếu bị đòi chia tay thì Sơn lấy dao tự tử nhưng thấy chị Duyên đi với người khác, Sơn đã đâm nạn nhân.[/size]
[justify]Sáng 22/1, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt bị cáo Ngô Hà Trường Sơn (SN 1988, trú thôn An Thạnh 1, xã An Hải, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận) 30 tháng tù cho hưởng án treo về tội cố ý gây thương tích. Đồng thời, tòa cũng tuyên trả tự do cho bị cáo tại phiên tòa vì xét thấy bị cáo phạm tội nhất thời chưa có tiền án tiền sự là bộ đội xuất ngũ.
Trước đó, sáng ngày 7/2/2013, Sơn rủ Nguyễn Huỳnh Anh Việt từ tỉnh Ninh Thuận ra Nha Trang tìm gặp bạn gái của Sơn là Nguyễn Đỗ Hồng Duyên, Việt đồng ý và điều khiển xe máy chở Sơn đi. Trên đường đi, Sơn lấy một con dao Thái Lan trong quán nước bên đường giấu trong người với mục đích nếu gặp Duyên đòi chia tay thì Sơn lấy dao tự tử.

Bị cáo Ngô Hà Trường Sơn trước vành móng ngựa.


Đến 14h00 cùng ngày Việt điều khiển xe máy chở Sơn đến khách sạn Nha Trang Beach, nơi bạn gái làm việc để tìm thì thấy Duyên đang ngồi sau xe máy của anh Lê Bá Thiên Sanh. Sơn nói Việt chở Sơn đi theo xe Sanh. Khi Sanh chở Duyên đến quán cà phê tại số 6 đường Phạm Văn Đồng, Vĩnh Phước, Nha Trang thì Sơn xông đến nắm tay Duyên kéo đi.
Sanh nắm tay Sơn xô ra, Sơn liền rút con dao Thái Lan đã giấu sẵn trong người xông đến dùng dao đâm một nhát vào ngực trái của Sanh gây thương tích. Sau đó, Sơn tiếp tục kéo Duyên đi để nói chuyện nhưng Duyên không chịu nên Việt chở Sơn đi còn Duyên đưa Sanh đi cấp cứu tại bệnh viện tỉnh Khánh Hòa. Hậu quả sức khỏe Sanh bị giảm do thương tích gây nên là 15%.
Sau khi gây án, Sơn bỏ trốn khỏi địa phương. Đến ngày 26/10/2013, Sơn bị bắt theo quyết định truy nã. Gia đình Sơn đã bồi thường cho người bị hại 10 triệu đồng và được người bị hại bãi nại.
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Nam diễn vjên chính diễn rất đạt.. Từ suy nghỉ. Tớj hàh độg, và hậu quả chưa tính..

nóng quá mất khôn 3ahh3

Chủ đề cùng mục


Sơn lấy, cáo Ngô Hà Trường Sơn, tỉnh Ninh Thuận, gây thương, Nha Trang, xe máy, mục đích, đòi chia tay, Sơn lấy dao tự, Duyên đi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)