Sao thế giới 2008-11-25 13:25:59

Đố biết Dương Thừa Lâm thích hôn ai nhất :P


Sở hữu nhiều chữ "K" đẹp trên màn ảnh nhưng không phải chữ "K" nào cũng làm Dương Thừa Lâm hài lòng nhất…

Trong số nhiều nam diễn viên đã từng thể hiện cảnh hôn trên màn ảnh nhỏ với Dương Thừa Lâm thì có lẽ Hạ Quân Tường vẫn chiếm được cảm tình của cô nàng này nhất.

Trước ống kính máy quay, đôi bạn của "Hoán đổi tình yêu" đã cực kỳ tự nhiên khi diễn cảnh trao nhau nụ hôn. Và chính điều này cũng được Dương Thừa Lâm khẳng định.

Còn chữ "K" với Uông Đông Thành và Phan Vỹ Bách khiến cô nàng có cảm giác không thoải mái. Nếu như với Uông Đông Thành đó là sự ngượng ngùng thì với Phan Vỹ Bách đó là cảm giác "thiếu muối".
Cũng khá bất ngờ khi Dương Thừa Lâm tuyên bố như vậy khi mà "Miss No Good" - sản phẩm "song kiếm hợp bích" giữa cô và Phan Vỹ Bách đang trong thời điểm tung sóng.

Dường như ở một mức độ nào đó sự thấu hiểu, quen thuộc khiến sự nồng nhiệt trở nên tan biến. Dương Thừa Lâm chỉ ra chính mối quan hệ thân mật giữa cô và Phan Vỹ Bách làm cho những màn hôn trở nên nhạt nhẽo.
Lúc đó, Dương Thừa Lâm có cảm giác đang hôn sếp hoặc một người hàng xóm của mình vậy. Cô chỉ muốn đẩy nhanh tiến độ và sớm kết thúc cảnh quay.

Thêm vào đó, Dương Thừa Lâm cũng bật mí cô không thích một người bạn trai như Phan Vỹ Bách. Anh ấy khá hiền lành và dễ tính làm cô có cảm giác vắng bóng sự che chở.
Dương Thừa Lâm rất tự nhiên trong những màn hôn với Hạ Quân Tường


Cảnh hôn với Uông Đông Thành kéo dài 3 phút lận. Không khí xung quanh lúc bấm máy rất tốt nhưng Uông Đông Thành tỏ ra khá bối rối nên làm đối phương là Dương Thừa Lâm cũng bị bối rối theo.

Vì thế chữ "K" trong "Superstar Express" hơi bị gượng vì cả hai đều tương đối ngại ngùng.Phan Vỹ Bách


Với Hạ Quân Tường thì câu chuyện lại khác. Dương Thừa Lâm cảm thấy thoải mái, tự nhiên đắm mình trong những màn hôn. Cô nàng khá hài lòng với những cảnh hôn trong "Định mệnh".

Và dường như ngọn lửa trong hai người trong mỗi tập phim không hề thuyên giảm đến mức hầu như tập nào Dương Thừa Lâm và Hạ Quân Tường cũng trao nhau chữ "K" nhưng chẳng hề có cảm giác chán.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)