Teen 24h 2019-05-04 14:39:34

Đôi nam nữ thản nhiên 'thân mật' tại quán cafe đông đúc khiến nhiều người 'ngứa mắt'


Tình trạng thân mật quá đà tại những nơi công cộng như quán trà sữa, cafe, rạp chiếu phim… dường như chỉ có ”tăng” chứ không thấy ”hạ”. Mới đây, mạng xã hội vừa xuất hiện những hình ảnh ghi lại cảnh “thân mật” quá đà của một đôi nam nữ tại một quán cafe đông người.

Kèm theo hình ảnh, thành viên có tên S.N chia sẻ: “Hôm nay cho em sân si xíu. Coffee P.L hay Hotel P. L? Nhìn ngứa mắt thật sự”.

Cặp đôi có những hành động thân mật quá mức tại nơi công cộng.
Dường như họ vẫn say sưa, mặc kệ những người xung quanh.

Theo hình ảnh ghi lại, đôi nam nữ này mặc dù xuất hiện ở một quán cafe có đông người nhưng vẫn vô tư âu yếm nhau. Cụ thể, bạn nữ đã nằm lên đùi bạn nam, cả 2 say sưa ôm hôn khiến những người có mặt ở xung quanh cảm thấy ái ngại thay.

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc với hành động thiếu ý thức của đôi nam nữ.

Thành viên Dung Cảnh viết: “Nói nhiều, nói mãi rồi mà lâu lâu vẫn xuất hiện những đôi kém duyên, kém sang thế nhỉ? Các bạn làm như cả thế giới có 2 bạn yêu nhau nên muốn làm gì thì làm à. Ngứa mắt!”.

“Nhìn 2 bạn này thì có vẻ cũng lớn cả rồi, nhỏ bé gì nữa đâu mà vô duyên thế nhỉ? 2 bạn thân mật nhưng gây ảnh hưởng đến những người xung quanh đấy biết không?”, Toàn Văn viết.

“Xã hội hiện đại mà 2 bạn này vẫn kém văn minh thế nhỉ. Trong khi đó, lướt mạng xã hội hằng ngày, kiểu gì cũng phải đọc được những bài phê phán những cảnh tượng thế này chứ. Cớ gì vẫn lì mặt ra như thế”, Khánh Huyền bình luận.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


thân mật, xuất hiện, 2 bạn, thân mật quá, hình ảnh, đôi nam, thân mật quá đà, hình ảnh ghi, đôi nam nữ, quán cafe,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)