Chuyện shock 2013-10-18 11:28:01

Đôi nam nữ.... vừa nhảy dù.... vừa sex...........!!!!!!!!!


[size=6]Cặp nam nữ đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục khi đang ở trên không trung.[/size]
[justify]Cục hàng không liên bang của Mỹ đang tiến hành điều tra với một cặp nam nữ trẻ về việc họ đã quan hệ tình dục trong khi chơi môn thể thao giải trí nhảy dù – việc làm có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn của phi công. Vụ việc này đang thu hút sự chú ý của dư luận nước này.

Ngày 14/10, NBC của Mỹ đã dẫn lời một phát ngôn viên của FAA  cho biết:  "Chúng tôi sẽ gửi giấy triệu tập để tiến hành điều tra đối với  đôi nam nữ quan hệ tình dục trên không trung này”

Lý do của việc điều tra được Cục hàng không liên bang của Mỹ giải thích rằng: Thông qua việc kiểm tra hình ảnh trong một Clip được ghi lại, hai người này đã tiến hành quan hệ tình dục ngay trước khi nhảy dù, và việc này có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn của phi hành đoàn.

Tuy nhiên, phía cảnh sát đáp lại rằng: Theo kết quả điều tra của phía cảnh sát thì việc này không gây ra vấn đề nghiêm trọng nào cả.

Hai nhân vật chính trong vụ việc này là nhân viên của một công ty chuyên về nhảy dù nằm ở bang California của Mỹ.[/justify]

[justify]Hai người đã bắt đầu hành động này trước khi nhảy dù [/justify][justify]và trong khi nhảy dù vẫn tiếp tục[/justify]

[justify]Người đàn ông tên là Alex Torre, anh ta là một giáo viên nhảy dù kiêm diễn viên phim khiêu dâm. Người phụ nữ tên là Hope Howell- nhân viên lễ tân của công ty này. Hai người họ đã bắt đầu quan hệ tình dục trước khi nhảy dù, và trong khi nhảy dù vấn tiếp tục.

Alex – nhân vật nam chính trong vụ việc đã tự làm một clip về việc này để đăng lên blog cá nhân và đây cũng chính là nguyên nhân khiến vụ việc bị phát tán và bị Cục hàng không Liên bang sờ gáy.

Chủ sở hữu của công ty nơi 2 người đang làm việc thông qua NBC đã cho hay: “Chúng tôi đã sa thải Alex và vấn đang suy nghĩ về việc có sa thải Hope không”

Tuy nhiên ông này cũng nói thêm rằng: “Hai người này nói rằng việc làm của họ đã được phi hành đoàn công nhận rằng rất an toàn, và họ cũng không hề lo sợ gì cả".[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

có thằng nào đang đi bên dưới bị trung tình rơi vào người r tưởng cứt chim ko nhỉ :))

có anh nào muốn chơi trò này với tui hk 3adore3

có anh đây mua dầu ăn chưa em 3crisp3

@triquan321 e lúc nào cũng sẵn sàng a ok cái tới thông ngay

bái phục 1 bái phục 1     

tren ca tuyet voi` 
 

3congratz33congratz33congratz3

Chủ đề cùng mục


nhảy dù, quan hệ tình dục, điều tra, nam nữ, Cục hàng, tiến hành, nghiêm trọng, Hai người, liên bang, tiến hành điều tra,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)