Sao Việt 2011-09-22 06:59:26

Don Nguyễn choáng khi bị chê là 'vớ vẩn'


"Khi có người nhận xét thứ âm nhạc của tôi không phải là nhạc, toàn vớ vẩn nên phát lên kênh truyền hình làm mất uy tín của họ, tôi đã bị choáng", "vua hát nhép" trải lòng về nghiệp cầm ca.Don Nguyễn và Kim Nhã hồn nhiên, vui tươi trong MV mới.

- Vì sao Don Nguyễn không chọn cách ra hẳn album mà phát hành từng MV với những bài hát mới?

- Tôi là người rất nhát gan, cũng đã có tuổi nên không còn nhiều thời gian để đánh đu với số phận. Đến giờ, tuy tôi được nhiều khán giả biết đến nhưng dường như họ vẫn chưa xem tôi là một ca sĩ. Vì vậy, tôi nghĩ chưa đến thời điểm để ra album đầu tay. Tôi chỉ dám cho ra những bài đơn lẻ để mọi người đừng quên mình. Hơn nữa, để phát hành album đúng nghĩa tốn kém lắm, mà tôi không phải đại gia.

- Sau rất nhiều ca khúc mang tính chất nhí nhố, với MV “Đóa hoa tình”, có vẻ như Don đang hướng mình theo một phong cách chững chạc hơn?

- Xưa nay tôi chẳng bao giờ định hình được mình sẽ làm gì, nên hôm nay tôi chững chạc, ngày mai lại con nít. Bài Đóa hoa tình là phần tiếp theo của Vẽ một nụ cười, tuy không nhí nhố nhưng vẫn còn nhí nhảnh. Tiêu chí chọn bài của tôi là giai điệu dễ thuộc, ca từ dễ thương, trong sáng giúp người nghe yêu đời hơn, vui vẻ. Hơn nữa, gần đây tôi tôi thấy các ca sĩ đều chọn hát nhạc buồn, thất tình, chia ly nên tôi cố gắng mang đến một màu sắc tươi hơn.

- Vì sao anh "dũng cảm” mời Kim Nhã góp giọng trong clip mới?

- Tôi phải cảm ơn cô ấy vì tôi nhờ Kim Nhã trong một tình huống rất gấp, không có sự chuẩn bị trước. Một phần là cái tính tôi hay làm việc tùy hứng nên Nhã đã cố gắng sắp xếp công việc tham gia. Chúng tôi có duyên từ bộ phim Gia đình số đỏ đến MV Vẽ một nụ cười, mọi người đều bảo hai đứa hợp nhau nên tôi không muốn tìm kiếm nữa, cứ cần một vai nữ là tôi nhớ đến cô ấy. Nhã rất nam tính, nhưng tôi biết cô ấy vẫn có chất nhõng nhẽo, vô tư nên tôi để cô ấy thử và thật sự tôi rất hài lòng.

- Nhưng rất nhiều khán giả vẫn không chấp nhận được sự chững chạc của anh. Họ muốn Don Nguyễn phải nhí nhố, hài hước…

- Nhí nhố hoài cũng nhàm chán, thỉnh thoảng cho tôi đứng đắn một chút xíu rồi tiếp tục quậy lại sẽ "máu" hơn. Các bạn cứ yên tâm, dù tôi có buồn nhiều như thế nào, khi lên sân khấu chỉ cần nghe tiếng vỗ tay của khán giả, thấy họ nở nụ cười là tôi sẽ "điên" ngay lập tức.

- Đã bao giờ anh thấy bế tắc trong con đường phát triển âm nhạc trong nước?

- Tôi thấy nhiều bế tắc lắm nhưng mới đây nhất, có một MC của kênh âm nhạc thẳng thừng phát biểu ngay trong bàn nhậu với đồng nghiệp rằng nhạc của tôi chẳng phải là nhạc, toàn vớ vẩn, phát lên kênh truyền hình sẽ làm mất uy tín của họ. Tôi nghe xong bị choáng và muốn vứt tất cả bay về Mỹ. Sau đó, fan của tôi lại làm một MV rất xúc động trên nền nhạc bài hát của tôi, họ tặng tôi với mong muốn tôi tiếp tục đứng dậy và đi tiếp. Bây giờ, tôi không quan trọng cái gì là âm nhạc, đẳng cấp. Khán giả còn thương thì tôi quậy, tôi không biết tôi thuộc thể loại nào, chỉ biết ra sân khấu tưng tưng để mọi người vui là được.

- Nhiều người chọn cách phát triển sự nghiệp ở Việt Nam, sau đó trở về tấn công thị trường hải ngoại sẽ ăn hơn. Vì sao anh không chọn công thức đó?

- Đừng áp đặt tôi vào một công thức nào, tôi rất dở trong việc tính toán hay chiến lược. Tôi hứng đâu làm đó. Đôi khi đó là điều tốt nhưng cũng là điều dở, nhiều lúc tôi bị quá tải mà không hay. Tôi mong có một quản lý hiểu, thương và giúp tôi tỉnh táo trong mọi việc. Nhưng để tìm một người quản lý như thế rất khó, nghề này ở Việt Nam chưa phát triển nhiều.

- Gần đây anh bị cho là được thuê để hát nhép, sau đó lại có thông tin họ không thuê anh. Anh thấy sao?

- Tôi có cảm giác tôi là con tốt trong ván cờ, để mặc người ta di chuyển. Có thể che mắt được độc giả nhưng với những người trong giới thì không. Gần đây, tôi không có gì nổi bật nên nhiều người xúi tôi là sẵn vậy làm cho to chuyện, nhưng tôi không chọn cách đó. Tôi chẳng muốn gây thù oán với ai, ai thích mình thì mình vui còn không thì chịu. Hơn nữa, tôi rất sợ scandal.

- Anh nghĩ sao nếu ca sĩ có quan điểm muốn có bài nổi cứ đưa Don ít tiền, anh nhép là sẽ được nhiều người biết đến ngay?

- Chưa chắc, cái gì cũng phải nói đến chữ duyên. Tôi thích thì mới làm. Tiền bạc quan trọng nhưng cái hứng của tôi quan trọng hơn.

- Vậy phía ca sĩ kia đã điện thoại xin lỗi anh chưa?

- Đến bây giờ tôi chẳng biết ai làm cái thông tin này, nếu họ cố ý thì bạn nghĩ họ có điên đến mức tự động nhận mình làm hay không? Dù sao tôi cũng muốn biết là ai để cảm ơn, nhờ vậy tôi được lên báo hai lần.

- Nhiều người nhận xét anh chưa được nam tính. Nếu bây giờ anh cố gắng nam tính hơn, anh có sợ bị mất khán giả?

- Thương nhau củ ấu cũng tròn, ghét nhau quả bồ hòn cũng méo. Tôi cứ vẫn là tôi, cố gắng thay đổi làm gì. Nam tính hay không là tùy vào cách sống và cư xử với mọi người xung quanh, bạn mà xét bề ngoài là thua chắc. Bây giờ ra đường cứ nhìn mà xem, "diễn viên" nhiều lắm, diễn còn hay hơn cả diễn viên chuyên nghiệp.

- Dự định sắp tới của anh là gì?

- Tôi cầu mong tổ nghiệp thương tình cho tôi có nhiều show, lúc đó có tiền, các dự án mới sinh sôi nảy nở được.

Hình ảnh mới của Don Nguyễn:Nghe ca khúc Đóa hoa tình của Don Nguyễn:

ALEC

Theo Bưu Điện Việt Nam
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

chưa bao h thèm nghe thằng này hát nhàm lol 3bored3 3bored3

#1928603 0
Pic cuối giống hệt áo mình 3blur3

Ngày đầu tiên biết đên Don nguyễn là 2 năm trước, vô tình xem clip trên youtube, với hơn chục clip hát nhép của Thành lộc và một số nghệ sĩ khác !

:)) nó là ai vậy mọi người

Thằng này xuất hiện lúc nao?và ở đâu vậy mọi người?????? 3crisp3 3crisp3 3crisp3

nhạc nhiên là bây h nó mới biết điều này 3ahhyes3

#1928697 0
Mặt như mặt thớt 3burning3 3burning3

thằng này giống bị bệnh não chứ vớ vẩn gì.chúa ghét thằng này và HKT.toàn là lũ điên.nước việt không may khi có những thằng này dầu thai

#1928763 0
Vớ Va Vớ Vẩn
Nhảm Nhí
Không Thể nào chấp nhận được cái phong cách dở dở ương ương
–> như mấy thằng ngu

#1928771 0
choang cai j? do tao lao nay ma cung doi lam ca si. 3curse3 3curse3 3curse3

Nhìn là biết thằng này hồi nhỏ bị Tâm Thần rồi. chắc mới trốn bệnh viện ra. làm những chuyện không giống ai 3aha3

#1928798 0
có gì phải choáng khi bản chất là vớ vẩn thiệt 3blur3 3blur3 3blur3

#1928822 0
ko vớ vẩn chứ là cái gì, nhạc mà làm như tấu hài 3curse3

thà hát nhép như ngày xưa tao còn đỡ ghét, bây giờ bày đặt làm MV hát thật, như cắn vào đýt í 3be_eaten3

#1961022 0
Không vớ vẫn cái gì, mày choáng cái shit mà choáng. Ca khúc của mày là bất hủ chắc. Thảm họa VKL ra được.
3curse3 3curse3

Chủ đề cùng mục


mọi người, cố gắng, âm nhạc, Don Nguyễn, Kim Nhã, Vì sao, Đóa hoa, tôi chẳng, ca sĩ, phát triển,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)