Tin tức - pháp luật 2014-06-04 12:29:53

Đồng Nai: Thiếu nữ bỏ nhà đi, cha mẹ phát hiện ảnh "nhạy cảm" của con trong điện thoại


Em L. Th. Th. Th. (sinh năm 1997, ở Đồng Nai) đã bỏ nhà đi từ ngày 1/6. Tìm con không thấy, cha mẹ em đành xem điện thoại con để lấy manh mối. Không ngờ điện thoại lại chứa đầy những tin nhắn tình tứ, kèm ảnh nude từ Th. và những thanh niên lạ.
Bị cấm sử dụng điện thoại - giận bỏ đi?
 
Cha mẹ Th. là anh L. V. M (sinh năm 1967) và chị Ph. Th. L. (sinh năm 1969). Hai anh chị làm nghề bán hủ tiếu tại nhà - huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Anh M. cho biết: “Bình thường, chúng tôi bán buổi sáng sớm, rồi nghỉ trưa, đến 3 giờ chiều sẽ bán tiếp đến 10 giờ đêm. Tuy nhiên hôm 1/6 sau khi ngủ trưa xong, chúng tôi không thấy con gái đâu. Đến chiều cũng không tìm thấy, điện thoại không liên lạc được nên đã báo công an”. Hỏi về những khả năng dẫn đến việc cháu Th. bỏ đi, chị L. kể: “Do tối 31/5 Th. nhắn tin suốt nên chúng tôi đã thu điện thoại của nó…”.
 
Về vụ việc này, ông Dương Văn Quý (trưởng công an xã địa bàn gia đình anh M. cư trú) cho hay: “Theo trình báo, do ba mẹ không cho Th. chơi điện thoại nên em rút sim, trả điện thoại và hôm sau đã bỏ đi”. Ông cũng nhận định: Đây chưa phải là vụ mất tích, vì Th. đi vì giận gia đình và điện thoại vẫn còn liên lạc được.
 

Em Th. đã bỏ nhà đi từ ngày 1/6.

 
Nghĩ rằng con muốn đi làm công nhân như đã muốn trước đây nên anh M. đã đến trước một khu công nghiệp trên địa bàn huyện chờ xem Th. có đến nộp hồ sơ không, nhưng Th. vẫn biệt vô âm tín.
 
Dù số điện thoại mà Th. lấy theo vẫn đổ chuông nhưng không ai bắt máy. Anh M. đã quyết định kiểm tra chiếc điện thoại mà mình đã tịch thu từ con để tìm manh mối. Anh M. thấy những tin nhắn cuối cùng mà con mình liên lạc là với một người tên Dũng. Trong tin nhắn gửi đi, Th. có nhắc đến chuyện: “Giờ vợ biết đi đâu đây”, “Bây giờ đi đâu”, “Qua 5/5 sẽ đi”, (tức tết Đoan Ngọ, 2/6 vừa qua - PV).
 

Những tin nhắn mà Th. gửi cho Dũng vào đêm 31/5.

 
Anh M. gọi cho Dũng, người thanh niên này cho biết: Không ở cùng Th. nhưng có liên lạc được với Th., Th. nói sẽ không về vì không muốn bị đánh đập, la mắng.
 
Chúng tôi cũng đã gọi vào số điện thoại của Dũng. Ban đầu thanh niên này nói giọng Sài Gòn, khi nghe xưng: “người nhà của Th.”. cậu đã chuyển sang giọng Bắc và sau đó tắt máy.
 

Gia đình đang rất mong tin Th.


 
Sốc với hình sex và nhiều “chồng”
 
Lúc xem điện thoại con, ba mẹ Th. vô cùng sốc khi phát hiện những tin nhắn ngọt ngào, xưng chồng vợ mà Th. gửi cho các chàng trai khác nhau. Trong đó có các tên được lưu là Dũng, Duy, Nam và cả những số không lưu tên. Thậm chí trong điện thoại còn có ảnh sex của một chàng trai.  Trong tin nhắn với một người có số đuôi 8866, Th. nói: “Còn nhưng không thích gửi”. Nhưng sau đó Th. đã gửi đi ảnh nude phô bày rõ ràng phần nhạy cảm của một nữ giới không lộ mặt.
 

Ảnh sex của một nam giới được tìm thấy trong điện thoại của Th. Bản thân Th. cũng đã gửi đi một ảnh nude đến số điện thoại không lưu tên.

 

Được biết, gia đình đã cho Th. nghỉ học khi em đang học lớp 7. Chị L. giải thích: “Do Th. đi học rồi nghe lời người ta dụ dỗ về nhà lấy tiền, nên chúng tôi cho nghỉ học để không còn nghe ai dụ nữa”.  Bàn về những thay đổi của Th., anh M. dự đoán: Do tết âm lịch vừa rồi, cả gia đình đã về quê ở miền Trung suốt nửa tháng, chỉ mình Th. ở lại Đồng Nai. “Từ khi trở vào tôi thấy Th. có cách sống rất khác, hay dùng điện thoại, hay nhắn tin tới khuya” - anh M. nhớ lại. Bé Th. L. - em trai Th. tiết lộ: “Chị Th. quen anh kia khi chơi game. Rồi anh đó giới thiệu anh Dũng cho chị Th”.
 

Hai số điện thoại lưu tên Duy và Dũng được nhận cùng một một lời ngọt ngào. Anh M. cho biết: "Trong đêm trước khi mất tích, Th. gửi đi 89 tin nhắn, tin đến thì không còn do đã lấy sim ra".Th. xưng vợ chồng với cả Duy và Dũng.

 

Ba ngày nay, anh M. và chị L. đã cố liên lạc với Th. để xem cô bé ở đâu và có an toàn không nhưng Th. đã không bắt máy. Anh chị lại lo rằng cô bé đã bị một trong các chàng trai ấy khống chế. Được biết khi đi Th. mang theo xe đạp và có đeo một sợi dây chuyền. 
 

Em trai Th. - đang học lớp 7 - đã gửi đi một tin nhắn từ điện thoại của mẹ: "Chị nói chuyện với mẹ một lần rồi chị muốn ở đâu tùy chị nha chị hai". - Th. đã nhận được nhưng chưa trả lời.

 


Từ ngày Th. mất tích đến nay, gia đình anh M. cũng không buôn bán gì. “Tìm con thì không biết đi đâu để tìm, chỉ biết chờ và nhắn tin qua điện thoại, nên chúng tôi rất nóng ruột” - chị L. u buồn nói.
 

Từ khi Th. bỏ đi, hàng quán cũng tắt lửa vì anh M. chị L. không còn tâm trí buôn bán.

Ông Dương Văn Quý  - trưởng công an xã cho biết: “Hiện tại chúng tôi cũng đã đi tìm và hướng dẫn gia đình cách tìm. Nếu vài ngày tới không có kết quả, chúng tôi mở rộng phạm vi và gửi hồ sơ lên huyện”.
 
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến độc giả ngay khi có thông tin mới nhất
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

con kẹc kìa3ahaa3

#5230419 0
chym chơi chung3ahhyes3

Rồi a Duy và anh Dũng sẽ dc nắm tay nhau như thế này

có ai có link full hd ko che k 3blingeye3

Sao muon xem the….xai het may chai dau an chua du~ ah` thim' :)

vâng, có con khổ thế đấy.

nhìn sơ quá con nhỏ xấu quá 3ahhyes3

3crisp3gio bon no de bi du vay3ahhyes3

#5230499 0
giới trẻ bây h hot quá đy 3ahh3
 

#5230501 0
Đỉnh của cái sự ngu là đây 3ahhyes3

#5230504 1
cho nghỉ học đễ khỏi dụ dỗ vãi cả cha mẹ 3ahhyes3:))

Tui thich cach nghi~ cua~ bac ' :)

Gặp ngay con hâm :))

để link web khác trên hình kìa mod ơi 3ahhyes3

Bài này của mod mà:|

@YagamiRaito 
 
thì nói mod chứ nói ai

thí chủ có link ko

Dm cây hàng thằng đó to vl

#5230547 1
Kg nên thân thì chết

em nguyện yêu mình anh ( gửi cho 2 thằng ) =)))))3crisp3

#5230833 1
con gái con đứa gì hư quá 3ahhyes3

3ahhyes33ahhyes3 đau lòng cha mẹ - mô phật - nghiệp chướng 

Dự là sau khi đi mấy ngày em về nhà sơ xác và khai bị 1 nhóm thanh niên hiếp dâm tập thể ……

mấy cái loại này thì kệ cmnd, bước ra khỏi nhà rồi thì đừng quay về nữa, mới tý tuổi đầu mà đã như thế lớn tý nữa chắc nó làm gà luôn.

Chủ đề cùng mục


điện thoại, tin nhắn, chúng tôi, gia đình, Anh M, liên lạc, cho biết, số điện thoại, gửi đi, sinh năm,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)