Games 2014-02-16 02:36:39

DRAGON AND TIGER (Rồng & hổ)- hấp dẫn, dễ chơi


Nguồn: casino12bet.net/ - Rồng hổ là phiên bản bài 2 lá của baccarat, hai quân bài được rút ra trong mỗi trận đấu. Một cho hổ và một cho rồng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về luật chơi baccarat

Mục tiêu trò chơi đặt cược cho bên nào có bài điểm cao hơn.

Hướng dẫn trò chơi

Người chơi sẽ đặt cược cho "Dragon" hoặc "Tiger" hoặc "Tie".
Banker sẽ chia bài, mỗi một lá "Dragon" và "Tiger".
Người (Dragon hoặc player) có điểm cao nhất sẽ là người chiến thắng. Nếu Dragon hoặc player có điểm bằng nhau, sẽ tính hòa "Tie" (không tính hình). K là điểm cao nhất và A là điểm thấp nhất.
K, Q, J, 10,9,8,7,6,5,4,3,2, A

Thắng 1:1 Hòa 1:8

"Dragon" hoặc "Tiger" thắng, sẽ không có phí hoa hồng cho cả hai bên. Nhưng, nếu có một "Tie", số tiền đặt cược vào "Dragon" hay "Tiger" sẽ được khấu trừ 50% phí hoa hồng. Số dư còn lại sẽ được trả lại cho tất cả "Dragon" và "Tiger".Dragon/Tiger: Khi đặt cược rồng và hổ thắng nghĩa là các quân bài có giá trị cao hơn.

Tie (hoà): ngoài ra còn có cược hoà, khi rồng và hổ có điểm ngang bằng nhau thì sẽ dành chiến thắng. Khi kết quả hoà, nó sẽ trả từ 8 đến 1.

Lớn/nhỏ: trong rồng hổ, người chơi có thể đặt cược vào một lá bài cụ thể nào đó có giá trị dưới hoặc trên 7. Với loại cược này, bạn sẽ thua nếu quân bài có giá trị là 7. Nhưng nếu thắng, bạn sẽ được nhận tiền.

Suit (cơ rô bích nhép): Người chơi cũng có thể đặt cược vào suit và nếu thắng sẽ được trả từ 3 đến 1. Như loại cược lớn/nhỏ, bạn sẽ thua nếu bài mang giá trị 7

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)