Chuyện shock 2011-07-03 04:45:40

"Dựng tóc gáy" với sự phát triển kỳ quái của con người


1. Người không mặt
[justify]
Ông Jose Mestre phải chịu đựng những khối u khổng lồ trên mặt, các khối u này xuất hiện do những bất thường trong mao mạch và tĩnh mạch. Người ta thậm chí không thể nhìn thấy mắt, mũi, miệng của ông, vì thế mà ông thường được gọi là "người không mặt".
2. Bàn tay khổng lồ

Lưu Hoa là người sở hữu bàn tay lớn nhất thế giới, mới đây cô đã trải qua một ca phẫu thuật 7 giờ đồng hồ tại Thượng Hải, Trung Quốc, để làm giảm khối lượng thịt ở bàn tay và khiến nó hoạt động dễ dàng hơn. Trước khi phẫu thuật, ngón tay trái của cô dài 26 cm và ngón trỏ dài gần 30,5 cm.
3. Người cây

Căn bệnh kinh hoàng của anh Dede có lẽ xuất hiện từ sau lần phẫu thuật đầu gối cách đây hơn 20 năm. Những chiếc “rễ cây” đầu tiên bắt đầu mọc ở cánh tay và cẳng chân, sau đó lan dần ra khắp người.Người đàn ông này mắc hội chứng HPV, HPV thường xuất hiện trên cơ thể người dưới dạng mụn cơm, mụn cóc. Người đàn ông Indonesia này là trường hợp tồi tệ nhất trong những người mắc chứng HPV. Ở trường hợp anh Dede thì một gen “lỗi” hiếm gặp đã tàn phá hệ miễn dịch, khiến cho cơ thể anh không thể kháng cự lại hay dung hòa được với những chiếc u nhú.

4. Người sói

Hypertrichosis là hội chứng xuất phát bởi sự tăng trưởng quá mức của lông trên cơ thể. Những người mắc Hypertrichosis bẩm sinh cực kỳ hiếm và họ thường được gọi là "người sói".
5. U xơ

U xơ là một bệnh về da, trong đó các khối u nhỏ phát triển trên da và những khối u này chủ yếu bao gồm các mô liên kết dạng sợi. Trong trường hợp xấu nhất, sự tăng trưởng của u xơ có thể bao phủ toàn bộ cơ thể.


6. 7 kg khối u trên mặt

Trong năm 2005, một cô bé người Haiti phải chịu đựng một khối u nặng 7 kg trên mặt. Cô bé đã trải qua một cuộc phẫu thuật chính kéo dài khoảng 16 tiếng cùng với nhiều ca phẫu thuật nhỏ tiếp theo. Khối u đã phát triển lớn một cách bất thường và chặn không khí khiến cô bé khó thở. Đây là một dạng bệnh di truyền và được gọi là loạn sản Polyostotic xơ.
7. Đứa trẻ 16 ngón chân

Một cậu bé với 16 ngón chân đã được sinh ra ở Trung Quốc vào tháng 11 năm 2008. Điều khác lạ nữa là bé có 5 ngón tay ở mỗi bàn tay mà không có ngón tay cái. Loại bệnh này gây ra do rối loạn di truyền và được gọi là Polydactylism.
8. Chân mọc trong não

Bạn sẽ không tin rằng một bàn chân nhỏ bé phát triển bên trong bộ não của một đứa trẻ chỉ mới 3 ngày tuổi tên là Sam Esquibel. Bác sĩ phẫu thuật nhi khoa não Paul Grabb đã bị sốc và ngạc nhiên khi ông tìm thấy nó bên trong đầu của em bé. Bé Sam đã trải qua phẫu thuật để loại bỏ khối u não có chứa bàn chân và bác sĩ một lần nữa đã ngạc nhiên khi tìm thấy một số các bộ phận khác bên trong như ruột, tay, đùi.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)